Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Ẩm Thực

Bị Vy Oanh chê đu bám, Hoa hậu Thu Hoài nổi đóa khẩu chiến đáp trả

Ngày đăng: 02/02/2019

 

Cuộc “khẩu chiến” trên mạng xã hội giữa Hoa hậu Thu Hoài – Vy Oanh nổ ra và ngày càng gay gắt. Cả hai thi nhau bóc mẽ và hạ thấp đối phương.

Vụ việc “cướp hit” giữa Vy Oanh – Minh Tuyết làm nổ ra những diễn biến khác gây chú ý dư luận.

Trong vụ việc ồn ào này, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng tải bài viết bênh vực ca sĩ Minh Tuyết trên trang cá nhân của mình. Cô khẳng định: “Một nghệ sĩ đích thực sẽ tiến thân bằng tiếng hát của mình, một cách văn minh và đúng luật. Chứ không phải bằng chửi rủa, hằn học và đố kỵ. Đừng xóa nhòa khoảng cách giữa thu nợ và nghệ sĩ theo cách đó”.

bi vy oanh che du bam, hoa hau thu hoai noi doa khau chien dap tra hinh anh 1

 Vụ "giành hit" giữa Vy Oanh - Minh Tuyết gây chú ý thời gian qua.

  bi vy oanh che du bam, hoa hau thu hoai noi doa khau chien dap tra hinh anh 2

 Hoa hậu Thu Hoài bênh vực ca sĩ Minh Tuyết.

Ngày 31.1, Vy Oanh đăng tải một bài viết dài, nhưng lần này nội dung bài viết lại không nhắc đến Minh Tuyết mà lại là Hoa hậu Thu Hoài – người bạn đã từng thân.

Mở đầu bài viết, Vy Oanh nhận định Thu Hoài đu bám theo một sự việc không liên quan đến mình. Cô viết: “Tính mình thì việc gì liên quan đến mình mới phải nói, chứ cũng không rỗi hơi kiếm chuyện hạ bệ người khác để được việc của mình hay lấy lòng một ai đó. Căn bản, mình thấy cách đó cũng không bền và cũng chẳng hạ được ai. Chỉ nực cười là những người đu bám này cũng toàn từ 3-4 đời chồng trở lên, cũng già lớn hơn mình rất nhiều mà dám thêu dệt một chuyện vô căn cứ! Là hoa hậu, là doanh nhân đây sao? Mình thì thấy cách này sao giống đứa tạo face ảo dựng chuyện bôi nhọ mình đợt đó”. Ngay sau đó, Vy Oanh thách thức: “Ai cướp giật gì của ai thì ít nhất cũng đủ đầy bằng chứng như mình chứ nhỉ?”.

  bi vy oanh che du bam, hoa hau thu hoai noi doa khau chien dap tra hinh anh 3

Vy Oanh không nể hành động của Thu Hoài vì đó là “núp lùm”, mượn gió bẻ măng. Chưa dừng ở đó, Vy Oanh còn tố Thu Hoài có những hành động chơi xấu đồng nghiệp, thù dai, giang hồ đến mức “ai không vừa ý là thuê người xử ngay”.

Bị Vy Oanh chỉ trích gay gắt, vài tiếng sau, Hoa hậu Thu Hoài đáp trả bạn cũ bằng một bài viết dài. Trong bài, Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012 khẳng định bản thân không hoàn hảo nhưng dám làm dám chịu, không làm gì khuất tất để thiên hạ xì xào, đồng thời tố Vy Oanh “đẻ con với một người xong bắt người khác nhận con làm cha”, “tranh cướp hay thậm thụt với chồng người”, có hành động đâm chọt sau lưng Hari Won và vợ chồng Thu Minh…

  

bi vy oanh che du bam, hoa hau thu hoai noi doa khau chien dap tra hinh anh 4

   bi vy oanh che du bam, hoa hau thu hoai noi doa khau chien dap tra hinh anh 5

Cuộc khẩu chiến giữa Hoa hậu Thu Hoài – Vy Oanh vẫn chưa kết thúc. Sau khi bài viết Thu Hoài nói về Vy Oanh xuất hiện trên mạng xã hội, giọng ca “Đồng xanh” tiếp tục cập nhật thêm bài viết mới đáp trả bằng những ngôn từ thể hiện sự tức giận. Cô còn thể hiện sự khinh bỉ của mình dành cho Thu Hoài.

  bi vy oanh che du bam, hoa hau thu hoai noi doa khau chien dap tra hinh anh 6

 Thu Hoài - Vy Oanh từng là những người bạn.

Theo Minh Châu
Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục