Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Phong cách Ẩm Thực

Chàng trai bị nhà hàng buffet Nhật cấm cửa vì ăn 100 đĩa sushi

Ngày đăng: 22/09/2018

 

Chàng trai người Đức khiến đầu bếp và chủ nhà hàng Nhật choáng váng khi ăn lượng sushi bằng 5 thực khách cộng lại.

Jaroslav Bobrowski, 30 tuổi, từng là vận động viên thể hình và hiện tham gia chương trình Ironman Triathon (môn thể thao 3 môn phối hợp gồm bơi, đạp xe và chạy đường dài), tuân thủ một chế độ ăn uống đặc biệt, trong đó anh sẽ nhịn liên tiếp 20 tiếng rồi ăn cho tới khi no căng bụng. 

Hôm 14/9, sau gần một ngày nhịn ăn, Bobrowski ghé nhà hàng buffet sushi Running Sushi của Nhật ở thành phố Landshut, phía đông nam nước Đức, và bỏ ra 15,9 Euro (18 USD) để ăn tối tại đây. 

 

Jaroslav Bobrowski,nhà hàng buffet Nhật,nhà hàng sushi,Nhật Bản

Bobrowski khiến chủ nhà hàng Running Sushi phải ra quyết định cấm cửa khi ăn quá nhiều sushi một lúc. Ảnh: allthatsnews.

Chỉ trong ít phút, Bobrowski đã "đánh bay" gần 100 đĩa sushi, khiến đầu bếp và chủ nhà hàng choáng váng, theo Washington Post. Tan, chủ của Running Sushi, cho biết lượng thức ăn mà Bobrowski ăn vào là "không bình thường" và bằng 5 thực khách cộng lại. 

"Bản thân tôi đã no căng bụng sau khi ăn 13 đĩa sushi, nhưng anh ta còn ăn gấp 5 đến 7 lần như thế chỉ trong một lần ăn", Tan nói. "Vì điều này, chúng tôi không có đủ sushi để phục vụ các khách khác, họ thậm chí cho rằng chúng tôi tiết kiệm cá nên mới không làm sushi nữa. Tôi không muốn xúc phạm bất cứ ai, nhưng thực sự chúng tôi chỉ lấy lời từ các đồ uống, vậy mà anh ta chỉ uống duy nhất một tách trà trong suốt bữa tối". 

Bobrowski, hiện là kỹ sư phần mềm, nói với The Local rằng anh muốn bo cho người phục vụ nhưng đề nghị này bị từ chối. Thay vào đó, đích thân ông chủ Tan thông báo Bobrowski sẽ không bao giờ được đặt chân vào cửa hàng Running Sushi nữa, bởi "anh ăn quá nhiều". 

"Từ nay tôi đã bị cấm vào đây rồi, vì tôi ăn nhiều quá", Bobrowski nói. "Tôi thực sự ngạc nhiên bởi quyết định này của họ". 

Theo Hướng Dương 

Ngôi Sao
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục