Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Ẩm Thực

HLV Park Hang-seo: "Từ nay Việt Nam không phải sợ Thái Lan"

Ngày đăng: 27/03/2019

 

HLV Park Hang-seo tại cuộc họp báo sau trận đấu. Ảnh: Tá Hiển

HLV Park Hang-seo tại cuộc họp báo sau trận đấu. Ảnh: Tá Hiển

Sau chiến thắng 4-0 của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan, HLV Park Hang-seo khẳng định từ nay không việc gì phải sợ người Thái. 

HLV Park Hang-seo cho biết: "Từ khi tôi được bổ nhiệm làm HLV trưởng, tôi chưa dẫn dắt ĐTQG đá với Thái Lan bao giờ. Nhưng tôi đã dẫn U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan từ giải M-150 Cup và cả trận đấu hôm nay.

Tôi xin khẳng định, từ nay chúng ta không có gì phải sợ người Thái. Như tôi biết, Thái Lan đã chuẩn bị 1 năm cho giải đấu. Còn U23 Việt Nam chỉ tập trung 2 tuần, có hơn 1 tuần để tập luyện đầy đủ, nhưng cầu thủ của tôi đã phát huy đúng tinh thần Việt Nam trong trận đấu này, đó là sự bất khuất, nỗ lực, tự tin và quyết tâm.

May mắn chỉ đến với người nào có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Một lần nữa, tôi cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực hướng đến mục tiêu chung. Một lần nữa, tôi gửi lời cảm ơn đến đội ngũ huấn luyện, hậu cần. Họ làm việc đến tận đêm khuya để chuẩn bị. Tôi dành chiến thắng này cho đội ngũ trợ lý".

Về kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 2019, HLV Park Hàng-seo chia sẻ: "Bóng đá cũng là cuộc sống, có nỗi đau, có niềm hạnh phúc. Sau giải đấu này, U22 Việt Nam sẽ chuẩn bị cho SEA Games 2019.

Để đạt được kết quả ở SEA games, chúng tôi phải chuẩn bị nhiều hơn nữa.

Như tôi biết Việt Nam chưa bao giờ vô địch SEA Games. Vì thế, để đạt được kết quả tốt nhất, tôi và các cầu thủ phải nỗ lực nhiều hơn. Tôi cảm ơn khán giả đã cổ vũ cho toàn đội. Tôi mong các cơ quan chức năng hãy hỗ trợ chúng tôi nhiều hơn nữa".

Về trường hợp sử dụng Đình Trọng đá chính trận đấu này, HLV Park Hang-seo cho biết: "Tôi xin nói thế này, khi chúng tôi chốt danh sách 23 cầu thủ, tôi đã hỏi ý kiến bác sĩ về trường hợp Đình Trọng. Vết mổ của Đình Trọng ở cổ chân không có vấn đề gì.

Ở những trận đầu tiên, Trọng không thể đá chính nhưng chúng tôi từ từ sử dụng Trọng ở trận Brunei, Indonesia và để Trọng đá chính trận gặp Thái Lan. Việc sử dụng Đình Trọng  trong trận này nằm trong kết hoạch của chúng tôi từ trước rồi.

Chúng tôi dự tính Đình Trọng chỉ chơi tốt 45 phút nhưng cậu ấy đã chơi tốt 90 phút. Tôi khẳng định lại một lần nữa, quyết định này đã được hỏi ý kiến bác sĩ. Cổ chân của Trọng không có vấn đề gì".

Sau chiến thắng trước U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đã giành vé vào VCK U23 Châu Á 2020 với ngôi nhất bảng K.

Sau giải đấu này, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ trở lại câu lạc bộ để tiếp tục thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

Theo ĐĂNG HUỲNH

LAO ĐỘNG
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục