Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ

Phong cách Ẩm Thực

N1 Food & Beer: Phong cách đơn giản, ẩm thực quê nhà

Ngày đăng: 12/12/2018

 

Giữa Sài Thành phồn hoa và nhộn nhịp, có đôi lúc người ta cảm thấy chán ngán những món ăn sơn hào hải vị và muốn tìm về với bình yên, mộc mạc nơi quê nhà.

Thấu hiểu được điều này, người sáng lập ra N1 FOOD AND BEER với mong muốn phát triển chuỗi nhà hàng đồng quê đã cho ra đời chi nhánh đầu tiên tọa lạc tại 18F Nguyên Hữu Thọ, quận 7. Sau 6 tháng đi vào hoạt động Nhà hàng đã trở thành chốn tìm đến thân quen của nhiều thực khách.

Clip: Phong cách đơn giản, ẩm thực quê nhà tại N1 Food & Beer

Được mệnh danh là ẩm thực đồng quê giữa lòng sài gòn, không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thoải mái của người sài gòn nhưng vẫn mang đậm hơi thở dân dã với những món ăn đồng quê quen thuộc, chân chất như: cơm lam cá mặn, mẹt bò, mẹt gà, những món ăn được chế biến từ bông điên điển, bông bí ...

Chính vì thế N1 FOOD AND BEER không những thu hút được đông đảo giới trẻ mà còn có các gia đình, những người con xa quê cũng hay lui tới.

Làm nên sự đa dạng và phong phú của thực đơn chính nhờ những bàn tay kì diệu của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng đội ngũ quản lý, phục vụ được đào tạo sẽ khiến cho thực khách vô cùng hài lòng khi đến với nhà hàng. Niềm tin của khách hàng luôn được N1 FOOD AND BEER đặt lên hàng đầuvới nguyên liệu chế biến luôn tươi sạch và có nguồn gốc rõ ràng. 

Đây là một nơi lý tưởng cho các cuộc gặp mặt, tiệc tùng sinh nhật, liên hoan. Hứa hẹn N1 FOOD AND BEER sẽ mang đến cho các bạn cảm giác thoái mái, thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng và bận rộn nhé!

N1 Food & Beer
Địa chỉ: 18F Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại: 094 957 00 33

Ý Lan, Clip: Phú Thứ, Photo: Tâm Trần

Phong Cách Lạ
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục