Tin mới, có thể bạn quan tâm!
MC Xuân Tiến, Những món quà ấm áp đến nơi "rốn lũ"

MC Xuân Tiến, Những món quà ấm áp đến nơi "rốn lũ"

Phong cách Ẩm Thực

Sinh nhật 9 tuổi của nhóm 365, cựu trưởng nhóm Isaac thể hiện tình cảm theo cách đặc biệt

Ngày đăng: 17/12/2019

 

Nam ca sĩ ra mắt ca khúc mới như một lời nhắn nhủ dành cho các thành viên còn lại trong nhóm.

Sau thành công với vai diễn vận động viên Judo bị mù trong phim điện ảnh Anh trai yêu quái, Isaac trở lại với đường đua âm nhạc Vpop bằng MV dành cho mùa cuối năm mang tên Anh em ta là cái gì nào.

Không còn ngoan hiền với hình tượng nam thần ngôn tình cùng mái tóc bồng bềnh lãng mạn trong Tôi đã quên thật rồi, Isaac “lột xác” thành quý ông phong cách tân thời và có phần nổi loạn.

Sinh nhat 9 tuoi cua nhom 365, cuu truong nhom Isaac the hien tinh cam theo cach dac biet hinh anh 1

Isaac.

MV là những hình ảnh nhộn nhịp ở đường phố đặc trưng của Việt Nam và Isaac xuất hiện cùng rapper BadBZ, cả hai đi đến đâu cũng khiến không khí trở nên sôi động hơn.

Ngoài giai điệu vui tươi, Isaac cũng mang đến vũ điệu “bắt con gà” để fan có thể “quẩy” trong những ngày cuối năm vì có động tác dễ nhớ, dễ thực hiện.

Giữa thời điểm Vpop ngập những MV mang câu chuyện thất tình, chuyện tình đam mỹ và bách hợp, Anh em ta là cái gì nào của Isaac lại trở thành một màu sắc mới cho thị trường giải trí cuối năm.

Sinh nhat 9 tuoi cua nhom 365, cuu truong nhom Isaac the hien tinh cam theo cach dac biet hinh anh 2 

Một điều đặc biệt, với ý nghĩa truyền tải tình anh em thân thiết, MV này được Isaac cho ra mắt đúng ngày kỷ niệm sinh nhật 9 tuổi của nhóm 365 đình đám một thời (16/12/2010-16/12/2019)  

Tuy không còn làm việc chung cùng một nhóm, nhưng ca khúc có ca từ và ý nghĩa rằng “anh em ta là một gia đình”, như một cách thể hiện tình cảm thầm lặng của cựu trưởng nhóm 365 dành cho các thành viên trong nhóm của mình.

Cũng trong ngày này, các thành viên của nhóm 365 có dịp hội ngộ với nhau để ôn lại những kỷ niệm. Khoảnh khắc Isaac, S.T Sơn Thạch, Jun Phạm và Will tụ họp khiến nhiều khán giả xúc động bởi nhóm từng là thanh xuân của thế hệ 9X.

Sinh nhat 9 tuoi cua nhom 365, cuu truong nhom Isaac the hien tinh cam theo cach dac biet hinh anh 3

Các thành viên nhóm 365 dù tách nhóm nhưng vẫn hội ngộ khi có dịp.

Trong khi đó, “bà bầu” Ngô Thanh Vân – người phát hiện và giúp nhóm 365 nổi tiếng cũng hào hứng chia sẻ ảnh của nhóm thời mới vào nghề.

Chúc mừng sinh nhật nhóm 365. Bây giờ kiếm cái hình mấy ông ấy xấu như vịt bầu không có luôn, ông nào ông nấy như ông tướng, rồi còn ‘lột xác’ đẹp không.

Nên lấy hình cũ để chị vẫn trẻ đẹp ‘dìm hàng’ mấy chú. Giờ thành công chia nhau bốn hướng, bà già này kêu về ăn một buổi cơm mà cũng không được. Buồn tủi cực kì. Con với chả cái, bay mất tiêu để mẹ già cô đơn” – Ngô Thanh Vân dí dỏm.

Theo CHU NGUYÊN

https://vtc.vn/sinh-nhat-9-tuoi-cua-nhom-365-cuu-truong-nhom-isaac-the-hien-tinh-cam-theo-cach-dac-biet-d516572.htm

VTC
 

Bài viết cùng chuyên mục