Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Dàn SAO Việt chật vật chen lấn trong “biển” người tại phố ông đồ dịp giáp Tết

Dàn SAO Việt chật vật chen lấn trong “biển” người tại phố ông đồ dịp giáp Tết

Phong cách Ẩm Thực

Tiệc tất niên hội F&B Việt nơi tinh hoa hội tụ

Ngày đăng: 09/01/2020

 

Tối ngày 07/01/2020 tại TP.HCM, hội F&B Việt tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các chủ đầu tư, nhà cung cấp về thực phẩm, hải sản và các đầu bếp danh tiếng của 3 miền về tụ hội, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.

Tới dự buổi họp mặt giao lưu có rất nhiều nhân vật nổi tiếng, tên tuổi trong ngành đầu bếp gồm có: ông Alain Nguyen chuyên gia ẩm thực giám khảo Top Chef, ông Lý Sanh nghệ nhân ẩm thực, ông Nguyễn Thường Quân chủ Tịch hội đầu bếp Việt Nam, ông Jack Lee siêu đầu bếp Việtt Nam. ông Nguyễn Tấn Việt (tức Bình "Nano" người sáng lập ra hội F&B Việt), bà Huyền Minh giám khảo Top Chef, ông Nguyễn Hùng chủ đầu tư nhà hàng Phú Quốc, và nhiều nhân vật quan trọng khác.

Từ trái qua, ông Kevin Truong vua đầu bếp Toronto Canada, ông Alain Nguyễn, ông Jack Lee, ông Nguyễn Thường Quân, và ông Bình Nano người sáng lập hội. 

Đề xuất - Video mới: Nghệ sĩ Việt với Áo dài phong cách du xuân Tết Canh Tý 2020

Các đầu bếp danh tiếng của Bến Tre và Tiền Giang cũng có mặt tại buổi giao lưu.

Chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Từ trái qua phải: ông Hoàng Anh Tuấn phóng viên kiêm chuyên gia truyền thông, ông Nguyễn Công Thành nguyên phó chủ tịch hội đầu bếp Saigon, doanh nhân Bình Trương người nổi tiếng với các chương trình thiện nguyện vì người nghèo, những mảnh đời bất hạnh, chị Nga đại diện hội đầu bếp miền Tây và tác giả bài viết.

Những chủ đầu tư các nữ doanh nhân  xinh đẹp của hội duyên dáng trong tà áo dài.

Đoàn đại biểu đại diện khu vực Cần Thơ lặn lội đường xa để có mặt rất sớm ở chương trình.

Hai doanh nghiệp trẻ, ông Hùng và ông Phương đại diện khu vực Long An cùng nữ MC trẻ Ý Lan.

Nhà báo lão thành Thanh Nhàn (bên trái) cùng ông Hoan Vũ giảng viên bộ môn ẩm thực tại trường Hutech.

Ông Dũng heo sữa (biệt danh vua heo sữa) cùng phu nhân và ông Núi chủ nhà hàng hải sản phố biển.

Ông Nguyễn Hùng cùng chuyên gia ẩm thực Lý Sanh và ông Hoài đại diện chuỗi nhà hàng hải sản Hải Châu vinh dự được nhận kỷ niệm chương của chương trình. 

Trao kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

Một tiết mục đặc sắc của ban tổ chức gây ấn tượng mạnh cho chương trình.

Mở rượu Champagne mừng ngày họp mặt, sau những tháng ngày lao động vất vả của năm cũ và đón chào năm mới.

Và quậy tưng trên sân khấu với những tiêt mục và trò chơi vui nhộn, khiến khán giả cười té ghế

Các thí sinh tham gia trò chơi được nhận quà từ ban tổ chức

Các thành viên ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với nhau khi ra về, cùng những cái bắt tay đầy lưu luyến. khép lại chương trình thành công tốt đẹp. Đây cũng là một chương trình mang tính nhân văn, nhằm tôn vinh những người đầu bếp có tâm với nghề, những người âm thầm luôn đứng phía  sau hậu trường của các Event, những nhà hàng sang trọng  danh tiếng cũng như các nhà hàng ẩm thực bình dân, họ lặng lẽ dâng cho đời những món ngon vật lạ, những tinh hoa của nghệ thuật  ẩm thực Việt Nam và thế giới.

Bài: Trần Tâm (Email: phuctam752018@gmail.com), Ảnh: Thanh Nhàn

 Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của New Factors Advertising Co.,Ltd

Phong Cách Lạ
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục