Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Phong cách Công Nghệ

10 ứng dụng scan tài liệu tốt nhất cho thiết bị Android

Ngày đăng: 27/08/2016

 

Có nhiều ứng dụng để scan tài liệu tốt nhất trong Google Play cho thiết bị Android

Cam Scanner: Đây là một ứng dụng phần mềm miễn phí được sử dụng cho điện thoại android. ứng dụng này có thể giúp bạn dễ dàng scan tài liệu chuyển đổi thành bản scan, và có thể lưu thành bất kì định dạng nào mà điện thoại người dùng có hỗ trợ.

Docufy Scanner: Ứng dụng smart document scanner là một ứng dụng có thể san, chuyển fax, lưu thành dạng file PDF, chuyển đổi từ JPEG sang PDF và thêm nữa có thể tiếp nhận bất cứ định dạng nào từ các thiết bị khác chuyển đến.

10 ung dung scan tai lieu tot nhat cho thiet bi android hinh 2

Genius Scan PDF Scanner: Đây là ứng dụng scan tốt nhất cho thiết bị android, nó cho phép scan các tài liệu trong quá trình gửi email bằng định dạng file ảnh JPEG hoặc PDF có nhiều trang. Ngoài ra nó còn có chức năng Genius Scan+ cho phép bạn scan bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn muốn.

10 ung dung scan tai lieu tot nhat cho thiet bi android hinh 3

Turbo Scan free PDF Scanner: Nó là một ứng dụng phần mềm miễn phí cho phép scan tài liệu ở định dạng PDF. Turboscan biến điện thoại của người dụng thành một chiếc máy scan có thể scan nhiều tài liệu như chứng từ, ghi chú, bảng trắng và các loại văn bản khác. Với turboscan người dùng có thể scan tài liệu và lưu trữ hoặc gửi email nhiều tập tin JPEG hoặc PDF

10 ung dung scan tai lieu tot nhat cho thiet bi android hinh 4

Camera 2 PDF scanner creator: Nó là ứng dụng scan thân thiện , biến camera thành máy scan có thể scan tài liệu. đây là một ứng dụng scan thành PDF miễn phí không giới hạn với khả năng lưu trữ đám mây.

10 ung dung scan tai lieu tot nhat cho thiet bi android hinh 5

Simply Scan PDF Camera Scanner: Đó là ứng dụng scan tài liệu nhẹ nhất cho thiết bị android, simplyscan scan tài liệu và sắp xếp theo cách đơn giản nhất có thể. Nhười dùng có thể tùy chọn lưu định dạng thành PDF, hình ảnh hoặc file Zip

10 ung dung scan tai lieu tot nhat cho thiet bi android hinh 6

Officer Lens: Office Lens trims có thể chuyển đổi hình ảnh sang PDF Word, Power Point và thậm chí có thể lưu hình ảnh vào onenote hoặc onedrive

10 ung dung scan tai lieu tot nhat cho thiet bi android hinh 7

Tiny Scanner PDF scanner App: Tiny scanner là một ứng dụng scan nhỏ nhưng có thể quét tất cả mọi thứ như hình ảnh hoặc file PDF, biên lai, báo cáo hay bất cứ thứ gì, ứng dụng này rất nhanh và thiết kế đẹp cho điện thoại và máy tính bảng.

10 ung dung scan tai lieu tot nhat cho thiet bi android hinh 8

Fast Scanner Free PDF Scan: Fast Scanner có thể scan nhiều tài liệu chứng từ, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp, bảng trắng, và vắn bản giấy tờ khác. Với Fast Scanner có thể nhanh chóng scan tài liệu sau đó in ra hoạc gửi email, hơn nữa có thể lưu các tập tin PDF sang thiết bị khác và mở trong đó.

10 ung dung scan tai lieu tot nhat cho thiet bi android hinh 9

PDF Pocket Scanner: Ứng dụng này tạo ra các tập tin đa dạng trang PDF từ hình ảnh trong điện thoại hoặc scan bằng máy ảnh. Cách dễ nhất để số hóa hóa đơn, biên lại, ghi chú hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn cần PDF. Không có giới hạn cho số lượng các tập tin PDF có nhiều trang

Theo Đoan Đoan (Techviral)

VOV
 

Bài viết cùng chuyên mục