Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Ca Sĩ Cao Hồng  - Thiên Sứ Tình Yêu – Gieo yêu thương, tạo  giá trị cho cộng đồng là lẽ sống!

Ca Sĩ Cao Hồng - Thiên Sứ Tình Yêu – Gieo yêu thương, tạo giá trị cho cộng đồng là lẽ sống!

Phong cách Công Nghệ

Apple thay miễn phí ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone bị lỗi

Ngày đăng: 15/01/2020

 

Người dùng có ốp lưng kiêm sạc dự phòng của Apple bị lỗi có thể đến Apple Store hoặc các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple để thay thế miễn phí.

Theo đó, Apple đã bắt đầu thực hiện chương trình đổi mới miễn phí với thiết bị ốp lưng kiêm sạc dự phòng (Smart Battery Cases) được thiết kế cho iPhone XS/XS Max và iPhone XR bị lỗi. Táo khuyết cho biết, một số chiếc ốp gặp sự cố về vấn đề sạc gồm: không sạc được hoặc không sạc được liên tục.

Cũng theo Apple, những ốp lưng bị lỗi nằm trong lô hàng được sản xuất  từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 10 năm 2019. Như vậy, các thiết bị ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max không nằm trong diện đổi mới.

Apple thay miễn phí ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone bị lỗi - Ảnh 1.

Apple đổi mới miễn phí ốp lưng kiêm sạc sự phòng cho iPhone XS, XS Max và XR bị lỗi

Người dùng có thể đến bất cứ Apple Store cũng như các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền nào của Táo khuyết để đổi mới. Khi người dùng mang đến, các nhân viên sẽ kiểm tra Smart Battery Cases xem đúng đây có phải là thiết bị thuộc diện đổi mới miễn phí hay không.

Apple cho biết thêm chương trình đổi mới ốp lưng này không liên quan đến các vấn đề tính an toàn của sản phẩm. Chương trình đổi mới nói trên chỉ được áp dụng trong khoảng thời gian hai năm kể từ khi người dùng mua mới sản phẩm.

Theo Thùy An

https://vtv.vn/cong-nghe/apple-thay-mien-phi-op-lung-kiem-sac-du-phong-cho-iphone-bi-loi-20200113055125484.htm

VTV
 
Từ khóa

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục