Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vệ sinh điện thoại như thế nào để chống virus corona hiệu quả?

Vệ sinh điện thoại như thế nào để chống virus corona hiệu quả?

Phong cách Công Nghệ

Cặp blogger bị chỉ trích 'ngu ngốc' khi bất chấp để có ảnh triệu views

Ngày đăng: 13/04/2019

 

Tấm ảnh hôn nhau tưởng như vô hại khiến cặp blogger du lịch nổi tiếng bị ném đá.   

Cặp đôi Kelly (33 tuổi) và Kody (32 tuổi) là blogger du lịch nổi tiếng trên Instagram với tên @positravelty. Hồi đầu tháng 4, cặp đôi chia sẻ một bức ảnh khá táo bạo được chụp tại Ubud ở Bali, Indonesia. Trong ảnh, Kell lơ lửng ở rìa bể bơi vô cực, Kody giữ lấy tay bạn gái, họ hôn nhau.

Bức ảnh nụ hôn của cặp blogger nhận về cơn mưa chỉ trích. 

Bức ảnh nụ hôn của cặp blogger bị chỉ trích.

Trước những lời chỉ trích, cặp đôi khẳng định họ không gặp nguy hiểm gì khi chụp ảnh. Kelly chống tay lên thành bể bơi, nâng toàn bộ trọng lượng cơ thể và anh đã giữ chặt bạn gái trong lúc chụp hình. "Chỉ có bạn mới hiểu rõ cơ thể mình, cảm nhận được giới hạn bản thân và đặt niềm tin vào người bên cạnh bạn. Chúng tôi tự chịu trách nhiệm về những quyết định mình đưa ra", cặp đôi đáp trả. Bức ảnh ngay lập tức gây bão mạng xã hội. 

Đề xuất - Video mới: Danh hài Hoài Linh nói gì về kinh doanh nhang trầm sạch và lý do không tham gia gameshow

Nhiều ý kiến chỉ trích hai người là "ngu ngốc" và "liều mạng" chỉ để có bức ảnh triệu views. Trong khi số khác "ném đá" chàng trai: "tại sao phụ nữ là người đặt mình vào hiểm nguy, anh ta có suy nghĩ không vậy", "Nếu cô ấy trượt ngã và chết thì sao? Bạn vẫn sẽ gọi cô ấy là dũng cảm chứ? Hãy nghĩ về những gì bạn đang cố gắng gây ảnh hưởng ở đây"...

Một góc chụp khác của cặp đôi tại bể bơi. 

Một góc chụp khác của cặp đôi tại bể bơi. 


Đây không phải là lần đầu các cặp đôi pose hình khi đi du lịch bị chỉ trích vì hành động nguy hiểm. Hồi đầu tháng 3, Raquel và Miguel, cặp blogger du lịch nổi tiếng Bồ Đào Nha bị phê phán "ngốc nghếch và thiếu suy nghĩ" khi đu người chụp ảnh trên tàu hỏa. 

Theo Huyền Anh

VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục