Tin mới, có thể bạn quan tâm!
13 món ăn bao nhiêu cũng không béo

13 món ăn bao nhiêu cũng không béo

Phong cách Công Nghệ

CÔNG NGHỆ❯SẢN PHẨM Face Book Twitter Bình luận Tin nóng Ra mắt Vsmart Live, smartphone Made in Vietnam giá 6,99 triệu

Ngày đăng: 08/08/2019

 

Vsmart Live là mẫu máy đầu tiên thuộc dòng sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart thế hệ 2. Đây cũng là mẫu điện thoại cao cấp nhất từng được Vingroup cho ra mắt.

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa công bố tung ra thị trường Vsmart Live, mẫu máy tiếp theo thuộc dòng sản phẩm điện thoại Vsmart. Vsmart Live sẽ chính thức được bán tại chuỗi phân phối của Vsmart kể từ ngày 11/8/2019.

Về mặt cấu hình, Vsmart Live được trang bị màn hình AMOLED 6.2 inch với độ phân giải Full HD+. Máy sử dụng chip xử lý Snapdragon 675, RAM 4GB và 64GB bộ nhớ trong.

                 
Ra mắt Vsmart Live, smartphone Made in Vietnam giá 6,99 triệu
Vsmart Live với màn hình AMOLED 6.2 inch. Ảnh: Trọng Đạt

Vsmart Live có 3 camera ở mặt sau với camera chính độ phân giải 48MP, đi kèm với ống kính tele 8MP và ống kính xóa phông 5MP. Mẫu điện thoại của Vingroup sở hữu viên pin dung lượng 4.000 mAh. Đáng chú ý khi máy được trang bị công nghệ cảm biến vây tay dưới màn hình giống như ở những mẫu điện thoại cao cấp. 

Người sử dụng sẽ có 3 màu sắc để lựa chọn là đen, trắng và xanh. Với giá bán 6,99 triệu đồng, Vsmart Live được xếp vào dòng sản phẩm smartphone trung cấp

 
             Ra mắt Vsmart Live, smartphone Made in Vietnam giá 6,99 triệu
Vsmart Live là mẫu điện thoại cao cấp nhất từng được VinSmart cho ra mắt. Ảnh: Trọng Đạt

Ở dòng sản phẩm Vsmart thế hệ 2, nhà sản xuất đã cải tiến hệ điều hành VOS2.0 theo hướng thuận tiện hơn cho người dùng. Các chuyên gia và kỹ sư phần mềm Vsmart đã tái thiết kế toàn bộ giao diện, tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng như thao tác điều khiển bằng cử chỉ, không sử dụng thanh điều hướng, sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu người dùng.

VOS2.0 của Vsmart cũng có thêm chế độ đơn giản cho người lớn tuổi và có tính năng sử dụng hai tài khoản trên cùng một ứng dụng. Nhà sản xuất cho biết họ sẽ cập nhật hệ điều hành mới cho người dùng Vsmart Live trong ít nhất 18 tháng và cập nhật bản vá bảo mật, tối ưu hệ thống trong ít nhất 36 tháng. Các phiên bản Vsmart thế hệ 1 theo đó cũng sẽ được đồng bộ cập nhật.

Sau hơn 1 năm công bố thương hiệu, công ty VinSmart đã chính thức giới thiệu 5 dòng sản phẩm điện thoại di động gồm Joy1, Joy1+, Active, Active1+ và Live. Dự kiến các sản phẩm điện thoại Vsmart thế hệ thứ 2 sẽ tiếp tục đến tay người tiêu dùng trong tháng 8-9/2019. 

Theo Trọng Đạt

Việt Nam Net
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục