Tin mới, có thể bạn quan tâm!
8 thói quen đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ

8 thói quen đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ

Phong cách Công Nghệ

Đập hộp DJI Mavic Pro đầu tiên tại Việt Nam, giá 22,6 triệu đồng

Ngày đăng: 09/11/2016

 

Camera bay DJI Mavic vừa về Việt Nam có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị nhiều công nghệ xử lý hình ảnh thông minh và bay an toàn.

DJI Mavic vừa về Việt Nam theo đường xách tay với giá 22,6 triệu đồng. Model này có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị nhiều công nghệ xử lý hình ảnh thông minh và bay an toàn.

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 1

DJI Mavic Pro là một trong những drone ấn tượng nhất hiện nay với tốc độ bay và độ cao vượt xa các model cùng phân khúc như Phantom 4, GoPro Karma. 

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 2

Mavic Pro có thiết kế gập mở gọn gàng, độ lớn chỉ bằng một chiếc ôtô mô hình tỉ lệ 1:18. Phụ kiện đi kèm gồm: Điều khiển tay cầm, cáp kết nối, bộ sạc và 2 bộ cánh tặng thêm. 

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 3

Điều khiển cũng có thiết kế gập mở. Mavic Pro được bổ sung thêm 2 tính năng mà Phantom 4 không có là: Tripod mode (bay chậm) và điều khiển bằng smartphone.

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 4

Hai gọng để gắn smartphone có thể điều chỉnh độ mở, cổng kết nối được tích hợp sẵn cho iPhone. Nếu dùng thiết bị Android thì cần kết nối thông qua một dây cáp.

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 5

Thiết kế gập mở khiến DJI Mavic Pro trông nhỏ gọn, kích thước 83 x 83 x 198 mm khi xếp lại và tổng trọng lượng tối đa chỉ 743 gram. 

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 6

Phía trước là 2 cảm biến chống va chạm với khoảng cách trước 15 m. Mavic được tích hợp 5 camera, hệ thống GPS và Glonass, 2 máy thu phát sóng siêu âm. Toàn bộ dữ liệu từ những bộ phận này được xử lý bằng một CPU 24 nhân, tránh các tình huống va chạm khi đang bay.

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 7

Nhờ trọng lượng nhẹ, Mavic có thể bay với tốc độ tối đa lên đến xấp xỉ 65km/h trong điều kiện lý tưởng và bay một cách ổn định trong gió ở tốc độ 38km/h. Khoảng cách hoạt động của Mavic rất xa, lên đến 13km và có thể bay cao tối đa 5km so với mực nước biển.

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 8

Mavic được trang bị cụm camera 12 MP tích hợp gimbal chống rung 3 trục, chụp ảnh tĩnh 12 MP ở định dạng RAW DNG. Máy ảnh có thể quay video 4K 30 fps, ống kính của Mavic có góc nhìn 78.8° tương đương tiêu cự 28 mm trên cảm biến Full Frame.

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 9

Mavic được trang bị viên pin có dung lượng 3.830 mAh, có thể bay liên tục 27 phút. Chức năng Terrain Follow giúp Mavic bay theo địa hình thay đổi như bay theo tay lái xe leo núi, hệ thống sóng siêu âm và camera dưới máy bay sẽ thu thập thông tin, giúp máy bay vẫn giữ nguyên độ cao so với mặt đất dù bay trên địa hình di chuyển.

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 10

Cánh quạt được thiết kế theo cơ chế gập mở, cách tháo ra, lắp vào tương tự Phantom.

Mavic Pro có một số tính năng đáng chú ý như: Tripod Mode (bay chậm trong điều kiện không gian nhỏ), Active Track (tự động dò và bay theo đối tượng)

Dap hop DJI Mavic dau tien tai VN, gia 22,6 trieu dong hinh anh 12

Gesture (chụp ảnh selfie bằng cách ra tín hiệu vẫy tay hoặc đưa tay lên cao).

Theo đại diện cửa hàng Flycam Pro (quận 10, TP.HCM) người dùng có thể bắt đầu đặt trước DJI Mavic Pro, hàng sẽ được giao trong khoảng tháng 11 với giá 22,6 triệu đồng tại Việt Nam. Combo đi kèm túi đựng và các phụ kiện giá 29,4 triệu đồng.

Theo Khương Nha

Zing/Tri Thức Trực Tuyến
 

Bài viết cùng chuyên mục