Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Phong cách Công Nghệ

Điện thoại màn hình gập Samsung thế hệ mới có gì thú vị?

Ngày đăng: 04/08/2021

 

Samsung sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập lại Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 vào ngày 11 tháng 8 tới đây.

Công ty đã công bố lịch sự kiện báo chí mới của mình cách đây vài ngày. Samsung cũng vừa xác nhận một số tin đồn về Z Fold 3 và Z Flip 3 hàng đầu. Các thiết bị gập lại của Samsung trước giờ đã trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Nhưng mới đây, Samsung cũng vừa hé lộ thêm những tin tức thú vị về điện thoại gập lại trong thời gian còn lại của năm 2021 trong báo cáo thu nhập hàng quý mới nhất của mình.

smartphone,công nghệ,màn hình gập

Điện thoại màn hình gập vẫn còn đang trong giai đoạn non trẻ, còn nhiều vấn đề cần khắc phục. Và Samsung đang cố gắng đẩy cả thị trường mới này về phía trước. Ảnh: @Pixabay.

Samsung đề cập đến điện thoại gập lại khá nhiều lần trong bản phát hành báo cáo mới nhất, và họ cũng có kế hoạch thu lợi nhuận từ tất cả chúng. Chi tiết thú vị nhất trong bản phát hành này đó là Samsung muốn "phổ biến" tất cả các sản phẩm điện thoại màn hình gập lại bằng mọi hình thức trong thời gian còn lại của năm, cũng như trong thời gian tới.

Nếu hào hứng với điện thoại màn hình gập lại thì bạn cũng phải biết hai vấn đề chính của những thiết bị này đó là độ bền và giá cả. Thực tế, màn hình điện thoại gập lại dễ bị hỏng hơn so với màn hình tiêu chuẩn. Và những thiết bị cầm tay này đắt hơn đáng kể so với các thiết bị cầm tay truyền thống. 

Quảng cáo chút thôi, đừng giận !

576448.gif

Điện thoại Z Fold và Z Flip thế hệ tiếp theo nên có độ bền tốt hơn các mẫu trước đó. Samsung đã xác nhận điều này. Và các thông tin chính thống gần đây cho biết, chiếc điện thoại này sắp tới sẽ cung cấp khả năng chống nước IPX8, đây là một tính năng tuyệt vời cần có trên một chiếc điện thoại có bản lề với nhiều bộ phận chuyển động.

Điện thoại màn hình gập của Samsung năm 2021 có gì hot?

Cho đến nay, Samsung vẫn chưa đề cập đến giá Z Fold 3 và Z Flip 3 và các chuyên gia đang nhận được nhiều tín hiệu trái chiều. Một số tin đồn cho rằng, điện thoại sẽ có giá cả phải chăng hơn trước đây, nhưng có số khác chỉ ra rằng, Fold 3 sẽ vẫn khá đắt. Thực tế, Samsung đã biết về vấn đề giá cả và đã có kế hoạch khắc phục ở khoản giá cả này, nhưng chi tiết cụ thể tới hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Và dưới đây là những gì Samsung thực sự đã nói trong báo cáo thu nhập hàng quý về kế hoạch cho phần còn lại của năm 2021:

Với việc ra mắt thành công điện thoại màn hình gập lại với trải nghiệm người dùng được nâng cao hơn nữa, công ty sẽ củng cố vị trí dẫn đầu trong phân khúc cao cấp, bằng cách khắc phục công nghệ, cải thiện giá cả loại điện thoại này trong thời gian tới, trong khi vẫn tiếp tục đà bán hàng "thịnh vượng" của dòng Galaxy S trong suốt cả năm 2021.

Bên cạnh đó, Samsung khẳng định, sự hài lòng của khách hàng về điện thoại màn hình gập của Samsung cao đến mức họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền khổng lồ một lần nữa để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại màn hình gập. Samsung cũng cho biết, có thể sẽ có khoảng một nửa người tiêu dùng Mỹ có thể sẽ chọn điện thoại màn hình gập trong lần mua điện thoại tiếp theo trong thời gian tới.

Công ty cũng sẽ cố gắng đạt được doanh thu và lợi nhuận vững chắc bằng cách nâng cao khả năng cạnh tranh của dòng sản phẩm điện thoại thông minh, với việc ra mắt các mẫu điện thoại có thể gập lại mới, và mở rộng các mẫu 5G trên thị trường đại chúng.

smartphone,công nghệ,màn hình gập

Mặc dù Samsung có bán cả các tấm nền màn hình linh hoạt cho các nhà sản xuất khác, thì Samsung vẫn đang đứng vị trí số 1 trên thị trường smartphone màn hình gập. Không có bất cứ một đối thủ nào có thể cạnh tranh được với Samsung về mảng này. Ảnh: @Pixabay.

Nó không chỉ là Z Fold 3 và Z Flip 3

Điện thoại Z Fold 3 và Z Flip 3 sắp ra mắt của Samsung không phải là điện thoại màn hình gập lại mới duy nhất ra mắt vào cuối năm 2021. Các tin đồn trước đây cho biết, một số nhà cung cấp khác đang lên kế hoạch ra mắt điện thoại gập lại cho năm nay, bao gồm cả Google. Siêu phẩm Pixel Fold đầu tiên có thể sử dụng một số thành phần chính do Samsung sản xuất, bao gồm màn hình OLED gập lại và tấm kính siêu mỏng có thể gập lại. Đó là những gì tin đồn rỏ rỉ mới nhất được cập nhật. 

Không nêu tên, Samsung chỉ xác nhận rằng, họ sẽ cung cấp các bộ phận màn hình thiết yếu cho các nhà cung cấp khác trong công nghệ điện thoại này. Ngoài ra, trong thời gian tới, Samsung kỳ vọng nhu cầu màn hình di động sẽ phục hồi khi các khách hàng lớn đang có kế hoạch tung ra các mẫu hàng đầu mới, bao gồm các sản phẩm giá trị cao như điện thoại gập lại. Từ đó, điều này cũng sẽ mang lại một khoản doanh thu lớn cho Samsung.

Theo Huỳnh Dũng

https://danviet.vn/dien-thoai-man-hinh-gap-samsung-the-he-moi-co-gi-thu-vi-20210802132433091.htm

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục