Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Công Nghệ

Đừng bao giờ chia sẻ những điều này trên mạng xã hội

Ngày đăng: 23/05/2017

 

Mạng xã hội là phương tiện nhanh nhất để kết nối thế giới nhưng không đồng nghĩa với việc bất cứ thông tin nào bạn cũng chia sẻ cho cả thế giới biết.

Nội dung gây khó chịu cho người đọc: Việc chia sẻ những câu chuyện cười thô bạo hay hình ảnh biếm họa phản cảm có thể giúp bạn giải trí nhưng lại thể hiện sự thiếu hiểu biết và phông văn hóa hạn hẹp của chính bạn.

Tài trợ

109750.jpg

dung bao gio chia se nhung dieu nay tren mang xa hoi hinh 2

Quan điểm về người khác: Có một thực tế là trên mạng xã hội, chỉ cần bạn đăng một câu bóng gió, hàng trăm người sẽ giật mình. Bạn cần khôn ngoan hơn trong cách cư xử để tránh những bất hòa không đáng có.

dung bao gio chia se nhung dieu nay tren mang xa hoi hinh 3

Ăn cắp nội dung: Bạn nên biết rằng mạng xã hội cũng có những quy tắc riêng của nó. Khi sử dụng bài đăng của người khác bạn nên kèm theo việc trích dẫn nguồn nếu không muốn xảy ra những rắc rối đáng tiếc.

Than phiền về công việc hay đồng nghiệp trên mạng xã hội có thể khiến bạn bị sa thải ngay lập tức. Một cuộc trò chuyện trực tiếp bên ngoài để giải quyết vấn đề sẽ tốt hơn là đem nó “khoe” cho cả thế giới biết.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

dung bao gio chia se nhung dieu nay tren mang xa hoi hinh 5

Thông tin về chuyến du lịch hoặc công tác sắp tới: Chia sẻ chúng đồng nghĩa với việc bạn đang “bật đèn xanh” cho những tên trộm. Vì vậy đừng nên cho mọi người biết quá nhiều về chuyến đi cho đến khi bạn trở về.

dung bao gio chia se nhung dieu nay tren mang xa hoi hinh 6

Các cuộc hội thoại cá nhân: Là vấn đề mang tính riêng tư, liên quan đến một số người nhất định. Nếu muốn công khai nó bạn cần có sự đồng ý, cho phép của họ, thậm chí phải xin giấy phép với nhiều trường hợp đặc biệt.

dung bao gio chia se nhung dieu nay tren mang xa hoi hinh 7

Thông tin cá nhân:Công khai mọi thứ không phải là một ý tưởng hay, ngay cả khi bạn muốn mọi người nhận ra mình trên mạng xã hội thì cũng không nên ngây thơ trao tất cả thông tin cho họ.Thông tin tài chính: Đừng bao giờ chia sẻ chúng nếu bạn không muốn có một cuộc thăm hỏi bất ngờ từ những tên trộm hay những phiền toái, đố kỵ không đáng có.

Video clip hay nhất tuần này:

dung bao gio chia se nhung dieu nay tren mang xa hoi hinh 8

Chia sẻ thông tin “vô tội vạ”: Sự ngây thơ trong hiểu biết có thể giết chết cuộc sống của bạn, vì vậy cần chắc chắc trước những gì bạn định làm hoặc định chia sẻ trên mạng xã hội.

Bất cứ thứ gì có thể khiến bạn hối tiếc về sau: Trước khi chia sẻ bất cứ điều gì trên mạng xã hội, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về nguy cơ tiềm ẩn hay những ảnh hưởng của nó tới cuộc sống sau này của bạn.

Thanh Nga (Unilorinadmission)

VOV
 
533260.jpg 581075.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục