Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Phong cách Công Nghệ

Màn hình Galaxy S10 sẽ siêu lớn, có thể lên tới 6,5 inch

Ngày đăng: 01/07/2018

 

Galaxy S10 được đồn đại có kích thước lên tới 6.44 inch, lớn hơn rất nhiều so với kích thước được đưa ra trước đó.

Chỉ hai ngày trước, xuất hiện một thông tin cho biết Samsung đang có ý định tung ra thị trường tới 3 mẫu điện thoại Galaxy S10. Trong đó, thiết bị lớn nhất sẽ có màn hình 9.2 inch, tương đương với kích thước của Galaxy S9 Plus. Tuy nhiên, nếu thông tin được phát đi mới đây là chính xác, sẽ có một chiếc Galaxy S10 với màn hình có kích cỡ lên tới 6.44 inch.

Theo Phonearena, quyết định tăng kích thước của S10 Plus lên ngoại cỡ là do sự xuất hiện của cụm camera triple dù điều này chưa thực sự rõ ràng lắm.

Màn hình Galaxy S10 sẽ siêu lớn, có thể lên tới 6,5 inch

Galaxy S10 của Samsung được đồn đoán sở hữu màn hình có kích thước rất lớn.

Nếu Samsung giữ nguyên kích thước như ở Galaxy S9 Plus, điều này cũng đồng nghĩa, dung lượng pin của máy sẽ phải giảm bớt để nhường chỗ cho cảm biến camera. Bằng cách tăng kích thước màn hình cảm ứng, Samsung sẽ có đủ không gian cần thiết để duy trì sự có mặt của một viên pin kích cỡ lớn.

Báo cáo mới nhất này còn có một điểm mâu thuẫn khác, đó là việc phiên bản của Galaxy S10 sẽ có kích cỡ 5 inch, nhỏ hơn rất nhiều so với các báo cáo trước. 5,8 inch từng được cho là kích cỡ màn hình bé nhất của chiếc Galaxy S10 trong năm tới. Bên cạnh đó, phần màn hình phụ ở rìa cạnh bên nhiều khả năng cũng sẽ biến mất trên chiếc Galaxy S10 Plus.

Theo Tuấn Nghĩa (Phonearena)

VietNamnet
 
Từ khóa

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục