Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Mẹ tử tù Hồ Duy Hải vào trại giam thăm con và nghe tin bất ngờ

Mẹ tử tù Hồ Duy Hải vào trại giam thăm con và nghe tin bất ngờ

Phong cách Công Nghệ

Mẫu máy tính bảng cho nhà thiết kế

Ngày đăng: 10/04/2011

 

Một sản phẩm từ Đức có thể được đưa vào sản xuất đại trà trong tương lai, đó là những chiếc máy tính bảng dành cho dân thiết kế.

Chiếc máy tính bảng này do nhà thiết kế Volker Hübner phát triển. Sản phẩm phục vụ cho nhu cầu riêng của các kiến trúc sư, các kỹ sư chế tạo máy. Sản phẩm là sự kết hợp giữa một màn hình OLED 15,6 inch với cảm ứng đặc biệt cho phép người dùng thao tác trực tiếp bằng các đầu ngón tay hoặc có thể dùng bút vẽ. Tuy nhiên, loại màn hình cảm ứng này có thể nhận ra lực ấn của bút từ đó đưa ra các nét vẽ đậm, nhạt khác nhau trên màn hình. 

Các hình ảnh từ bản mẫu cho thấy chiếc máy tính bảng này còn có cổng kết nối USB, Firewire, Ethernet và các kết nối bên ngoài với bàn phím hoặc chuột.  Sự cơ động biến một chiếc máy tính bảng sang thành một chiếc máy tính truyền thống sẽ hấp dẫn người dùng hơn. Các nút bấm phụ khác là một cuộn bánh xe và chín nút cố định. Các nút này có nhiệm vụ thực hiện các thao tác như là những phím tắt ví dụ thoát khỏi ứng dụng, chuyển trang giấy mới hoặc giúp các nhà thiết kế chuyển màu mực…

H.M.A

Nguồn: Lao Động
 

Bài viết cùng chuyên mục