Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Phong cách Công Nghệ

Máy ảnh "chụp trước, lấy nét sau" Lytro lên kệ

Ngày đăng: 02/03/2012

 

Nhà sản xuất Lytro cho biết đã bắt đầu xuất xưởng chiếc máy ảnh "cực độc" của mình, cho phép người dùng chụp ảnh trước sau đó mới lấy nét.

Image

Theo thông tin của PCMag, Lytro mới chỉ bán cho những khách hàng đặt trước sản phẩm này. Lytro phiên bản màu xanh và xám có dung lượng 8GB được bán giá 399 USD, phiên bản màu đỏ với dung lượng 16GB có giá 499 USD.

Image

Image

Image

Image

Lytro là chiếc máy ảnh đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ "cảm biến trường ánh sáng" - Light Field - cho phép ghi lại thông tin của từng véc-tơ tia sáng để sau khi chụp, người dùng có thể chọn 1 điểm bất kỳ trên hình ảnh để làm tiêu điểm, nổi bật trên ảnh. Đây là điều mà các máy ảnh thông thường không làm được.

Thiết kế của Lytro khá lạ mắt với kiểu dáng ống dài hình chữ nhật. Máy rất nhỏ gọn, chỉ nặng 214 gram nên người dùng chỉ cần dùng một tay để điều khiển các chức năng.

Image

Image

Image

Image

Hai phiên bản xanh và xám của Lytro được trang bị bộ nhớ 8GB, có thể lưu trữ được 350 bức ảnh, trong khi đó, phiên bản màu đỏ có bộ nhớ 16GB, lưu được 750 ảnh.

Lytro không tiết lộ các thông số về cảm biến CMOS, CCD trên chiếc máy ảnh đặc biệt này.

 B.A.T (Tổng hợp) >>> NDHMoney

Cập nhật:
 

Bài viết cùng chuyên mục