Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Phong cách Công Nghệ

Máy ảnh giá 50.000 USD chỉ có thể chụp đen trắng

Ngày đăng: 13/05/2017

 

Thiết bị cao cấp mới của Phase One có bộ cảm biến CMOS 101 megapixel và có khả năng hỗ trợ ISO lên tới 51.200, nhưng chỉ chụp được ảnh với hai màu đen và trắng.

Sản phẩm cao cấp mới của công ty máy ảnh kỹ thuật số Phase One có tên gọi là IQ3 100MP Achromatic. Điểm nhấn của nó nằm ở giá bán đắt ngang một chiếc xe hơi sang trọng là 50.000 USD chưa bao gồm ống kính và khả năng chỉ có thể chụp ra ảnh với hai màu đen trắng cơ bản.

 

IQ3 100MP Achromatic có giá 50.000 USD

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Bởi giống như Leica M Monochrom, IQ3 100MP Achromatic không có bộ lọc màu giống như hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số khác. Theo nhà sản xuất, điều này có nghĩa là cảm biến có thể "tập trung hoàn toàn vào việc ghi lại các chi tiết một cách chính xác tuyệt đối, với các giá trị độ sáng và vẻ đẹp tinh vi".

 Ảnh chụp từ IQ3 100MP Achromatic. Tác giả: Joel Tjintjelaar

Ảnh chụp từ IQ3 100MP Achromatic. Tác giả: Joel Tjintjelaar

Ngoài hai điểm đặc biệt trên, phần thông số còn lại của sản phẩm này vẫn khá ấn tượng. Đầu tiên là bộ cảm biến hình ảnh CMOS 101 megapixel. Máy cũng có khả năng hỗ trợ ISO lên tới 51.200. Sản phẩm này cũng tích hợp WiFi để người dùng có thể chuyển ảnh lên mạng. Thậm chí, thiết bị này tích hợp cả một màn hình cảm ứng 3,2 inch tương tự như trên các máy ảnh khác thuộc dòng IQ3. Khá hài hước là màn hình này lại có khả năng hiển thị màu sắc.

Mai Anh

VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục