Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Thói quen gây tổn thương nghiêm trọng cho não, nhiều người Việt làm hàng ngày

Thói quen gây tổn thương nghiêm trọng cho não, nhiều người Việt làm hàng ngày

Phong cách Công Nghệ

Những tiết lộ gây sốc về các tính năng mới của Galaxy Note 10

Ngày đăng: 24/04/2019

 

Lần đầu tiên có nhiều hơn 1 chiếc Galaxy Note 10, bút S-Pen sẽ có camera riêng, Note 10 sẽ là chiếc smartphone không phím cứng? Đó là một trong số những tiết lộ gây sốc về các tính năng mới của Galaxy Note 10.

Phải đến cuối năm nay, mẫu máy tiếp theo thuộc dòng Note của Samsung mới được cho ra mắt. Tuy nhiên, hiện cũng đã có rất nhiều đồn đoán khác nhau về những tính năng mới của chiếc Galaxy Note 10.

Màn hình Galaxy Note 10 lớn hơn Galaxy Note 9

Galaxy Note là dòng sản phẩm có kích thước màn hình lớn nhất của Samsung. Với năm nay, tuy danh hiệu này đã lọt vào tay chiếc Galaxy Fold, người dùng dùng Note 10 vẫn sẽ sở hữu một tấm nền màn hình cực lớn.

Theo đó, màn hình của Galaxy Note 10 được dự đoán có kích thước lên tới 6.66 inch. Con số này lớn hơn hẳn so với kích thước 6.4 inch của Galaxy Note 9.

Dù Galaxy Note 10 sở hữu màn hình lớn hơn, kích thước tổng thể của máy chưa chắc đã thay đổi bởi Samsung cũng đang trong cuộc chạy đua viền màn hình siêu mỏng.

Những tiết lộ gây sốc về các tính năng mới của Galaxy Note 10

Galaxy Note 10 sẽ có kích thước màn hình lớn hơn so với Galaxy Note 9.

Có nhiều hơn 1 chiếc Galaxy Note 10

Những năm trước đây, chỉ có duy nhất một chiếc máy thuộc dòng Galaxy Note được ra mắt mỗi năm. Tuy vậy, điều này nhiều khả năng sẽ thay đổi.

Những dự đoán mới đây cho thấy, Samsung dự định ra mắt tới 4 biến thể khác nhau của Galaxy Note 10. Những biến thể này khác nhau về kích thước (6.28 inch và 6.66 inch) và khả năng kết nối (LTE hoặc 5G). 

Đề xuất - Video mới: Trang Trần nói gì, sau màn tranh luận cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương vấp phải không ít tranh cãi

Note 10 sẽ là chiếc smartphone không phím cứng?

Những dự đoán cho thấy Samsung đang có ý định loại bỏ tất cả phím cứng trên Galaxy Note 10. Thay vào đó, hãng này sẽ trang bị cho Note 10 công nghệ Force Touch, giúp máy có thể nhận biết được mức độ lực nhấn trên màn hình. Không chỉ Note 10, tờ ETNews dự đoán công nghệ này sẽ được trang bị trên cả những mẫu điện thoại tầm trung, điều sẽ biến những mẫu điện thoại Samsung trở thành không nút bấm.

Những tiết lộ gây sốc về các tính năng mới của Galaxy Note 10

Samsung sẽ cải tiến bút S-Pen một lần nữa trong năm nay?

 Bút S-Pen sẽ có camera riêng?

Từ lâu nay, bút S-Pen đã trở thành một thứ đặc sản riêng có của những chiếc máy thuộc dòng sản phẩm Galaxy Note. Đây cũng là điểm nhấn giúp phân biệt dòng Galaxy Note với phần còn lại của thị trường.

Do vậy, Samsung đã tìm cách tích hợp nhiều tính năng khác nhau vào bút S-Pen. Mới đây nhất, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã tích hợp tính năng chụp hình từ xa vào S-Pen qua thao tác nhấn nút.

Lần này, những tin đồn cho biết Samsung còn khiến giới công nghệ sốc hơn khi dự tính trang bị camera trên chính bút S-Pen. Trước đó, Samsung đã nộp bằng sáng chế về một chiếc bút có khả năng tích hợp các thiết bị điện tử như một chiếc điện thoại di động.

Những tiết lộ gây sốc về các tính năng mới của Galaxy Note 10

Nhiều khả năng Note 10 sẽ sở hữu tới 4 camera ở phía sau giống như phiên bản 5G của Galaxy S10. 

Galaxy Note 10 có tới 4 camera sau

Theo trang SamMobile, Galaxy Note 10 được trang bị tới 4 camera ở mặt sau giống chiếc Galaxy S10 5G. Dù không có bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào cho điều này, giả thuyết trên được nhiều người cho rằng có cơ sở bởi với mặt lưng lớn hơn, việc tích hợp nhiều camera hơn vào Note 10 là không khó.

Theo Tuấn Nghĩa/CNET

VietNamNet
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục