Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đoan Trường "chịu khó" thay 4 bộ trang phục trong ngày sinh nhật tại Châu Âu

Đoan Trường "chịu khó" thay 4 bộ trang phục trong ngày sinh nhật tại Châu Âu

Phong cách Công Nghệ

Nokia Daredevil chính là Nokia 5.2 sắp được ra mắt

Ngày đăng: 10/07/2019

 

Có vẻ như hãng điện thoại Nokia đang có ý định "nâng tầm" dòng Nokia 5 series của mình với một số tính năng cao cấp trên chiếc Nokia 5.2 hoàn toàn mới và camera mạnh hơn ở phía sau.

Tuần trước, thông tin về một chiếc smartphone bí ẩn của Nokia có tên "Daredevil" đã xuất hiện trên các trang mạng kèm theo một hình ảnh chụp mặt lưng của máy. Hình ảnh này được đăng tải bởi một người dùng Weibo tại Trung Quốc cho thấy một thiết kế có phần khá cao cấp tới từ Nokia.
 
Mặc dù không có quá nhiều thông tin được tiết lộ ngoại trừ hình ảnh rò rỉ, tuy nhiên các báo cáo mới nhất cho biết "Nokia Daredevil" thực chất chính là chiếc điện thoại Nokia 5.2 mới sẽ chuẩn bị được HMD Global cho ra mắt trong thời gian tới.
 
Nokia Daredevil chinh la Nokia 5.2 sap duoc ra mat
Nokia Daredevil chính là Nokia 5.2 sắp được ra mắt, tích hợp nhiều tính năng cao cấp 
Nguồn tin này xác nhận HMD Global đang có kế hoạch mang một số tính năng cao cấp lên dòng điện thoại Nokia 5 series của mình, bao gồm các ống kính quang học Zeiss cho chất lượng hình ảnh cao cấp, màn hình trong trẻo và công nghệ OZO Audio.
Trước đó, thông tin về chiếc Nokia 5.1 sẽ được thay thế bởi dòng Nokia 4 series cũng gián tiếp xác nhận dòng Nokia 5 sẽ sớm chuyển lên một phân khúc cao cấp hơn. Với kế hoạch này của mình, HMD đang có ý định biến Nokia 5.X trở thành dòng sản phẩm cạnh tranh với các nhà sản xuất khác với các tính năng cao cấp hơn, trong khi mức giá vẫn được giữ nguyên.
Cấu hình rò rỉ của Nokia "Daredevil" 5.2:
 
- Màn hình: "Giọt nước" Full HD+
 
- CPU: Qualcomm Snapdragon 660
 
- Camera: bao gồm 1 cảm biến 48MP với ống kính Zeiss, 1 camera góc siêu rộng
 
- Cảm biến vân tay mặt lưng
 
- Pin: 3500mAh
 
- Tính năng khác: USB-C, jack 3.5mm, AI,...
Theo Nam Nguyễn/ Theo HMD Global
Kiến Thức
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục