Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Công Nghệ

Samsung Galaxy S đắt hàng hơn iPhone

Ngày đăng: 21/08/2010

 

Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc Samsung thông báo, hãng vừa đạt được con số bán hàng ấn tượng với sản phẩm Galaxy S ngay tại thị trường bản địa của mình trong vòng hai tháng qua. Tổng số điện thoại Galaxy S bán được ở Hàn Quốc đạt mốc 800.000 chiếc.

 

Samsung Galaxy S đắt hàng hơn iPhone
Samsung Galaxy S

 

 

Với con số ấn tượng trên, Galaxy S xứng đáng được coi là một trong những sản phẩm “hot” nhất của Samsung trong năm 2010. Hơn nữa, đây cũng là sản phẩm smartphone bán chạy nhất tại thị trường Hàn Quốc.

 
Theo số liệu từ các hãng phân tích, một trong những chiếc điện thoại phổ biến nhất thế giới – iPhone – đã tiêu thụ được 800.000 chiếc trong vòng 8 tháng kể từ ngày ra mắt. Con số này thấp hơn rất nhiều so với những gì mà Galaxy S đã đạt được ở thời điểm hiện tại.
 
Lãnh đạo của Samsung cho biết, hãng đã tiêu thụ được 800.000 chiếc Galaxy S chỉ trong 55 ngày thiết bị này được giới thiệu trên thị trường. Hiện nay, nhu cầu về sản phẩm chạy trên nền tảng Android này vẫn tiếp tục gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại.
 
 
 
Tháng trước, Samsung thông báo, sản phẩm này cũng đạt 1 triệu chiếc được bán ra trên thị trường toàn cầu. Samsung đặt mục tiêu bán được 10,000 chiếc Galaxy S trong thời gian tới. Dường như, mục tiêu ấy đang đến rất gần với Samsung.
 

Bên cạnh việc thông báo đã tiêu thụ được 800.000 chiếc Galaxy S tại Hàn Quốc, Samsung cho biết thêm, kho ứng dụng Samsung App Store đạt mốc 4 triệu lượt ứng dụng được tải về vào ngày 15/8.

 

Một thành công nữa mà Samsung vừa đạt được, đó là nền tảng mở cho điện thoại thông minh Bada do chính hãng phát triển đã vượt qua ngưỡng 6 triệu ứng dụng được tải về trên toàn cầu.


Tác giả : LH (Theo Softpedia)

 

 
Theo : VTV
 
533260.jpg 581075.jpg

Bài viết cùng chuyên mục