Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Giải mã kỳ tài hay giải mã kỳ quặc?

Giải mã kỳ tài hay giải mã kỳ quặc?

Phong cách Công Nghệ

Sao Việt đồng loạt bị hacker cướp facebook, đòi tiền chuộc

Ngày đăng: 31/05/2018

 

Nhiều hoa hậu, ca sĩ, diễn viên đồng loạt bị tin tặc (hacker) chiếm đoạt tài khoản facebook và đòi tiền chuộc nếu muốn sở hữu lại trang cá nhân của họ.

sao phát ngôn,showbiz Việt,mạng xã hội

Đức Phúc bị hacker chiếm đoạt trang mạng cá nhân và đòi tiền chuộc 50 triệu đồng

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Khả Ngân, Nam Thư đã bị hacker chiếm đoạt facebook. Mới đây, hàng loạt sao Việt như Đức Phúc, Quỳnh Thư, Lê Lộc, Quế Vân... cũng rơi vào tình cảnh này. Đức Phúc bị hacker đòi chuộc facebook 50 triệu đồng. Khả Ngân bị đòi tiền chuộc 25 triệu đồng nếu muốn lấy lại facebook,... 

Đề xuất - Video mới: Trang Trần nói gì, sau màn tranh luận cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương vấp phải không ít tranh cãi

Quế Vân phải lập tức tạo một Facebook mới để thông báo tình hình với người hâm mộ. Cát Phượng, Đại Nhân và Anh Tú lên tiếng cảnh báo người hâm mộ cẩn thận bị hacker trục lợi từ facebook hiện đang mất quyền kiểm soát.  

Thời gian vừa qua, nhiều sao Việt vô cùng bức xúc vì bị kẻ xấu tấn công facebook để trục lợi. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là "nghề mới" dễ kiếm tiền của những kẻ xấu giỏi công nghệ. Tuy nhiên, nhiều sao Việt chấp nhận mất facebook chứ không thỏa hiệp với việc đưa tiền cho hacker.

sao phát ngôn,showbiz Việt,mạng xã hội

Mọi người cho rằng, hacker facebook sao Việt là một nghề mới 

Bởi không chỉ chiếm đoạt trang cá nhân của nghệ sĩ, đòi tiền chuộc, hacker còn lợi dụng trang cá nhân của họ để trục lợi từ người quen, người hâm mộ của nghệ sĩ. Nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng để cảnh báo mọi người vì trang mạng cá nhân của họ đã bị mất kiểm soát. 

sao phát ngôn,showbiz Việt,mạng xã hội

Quỳnh Thư cũng bị hacker lấy facebook

sao phát ngôn,showbiz Việt,mạng xã hội

Quê Vân tiếc nuối vì bị mất facebook

sao phát ngôn,showbiz Việt,mạng xã hội

Hacker đã chiếm đoạt facebook Đại Nhân 

sao phát ngôn,showbiz Việt,mạng xã hội

Nghệ sĩ Lê Giang cảnh báo facebook Lê Lộc đã bị mất

Ngoài việc cảnh báo mọi người cẩn thận, sao Việt cũng thẳng thắn tuyên bố không thỏa hiệp với hacker. Khả Ngân nói: "Không có thì khỏi xài" dù facebook của cô có hàng chục ngàn người theo dõi. Riêng trường hợp của Đức Phúc thậm chí còn gây hài hước với màn đáp trả thẳng thắn với hacker: "Em còn không có tiền làm MV tiền đâu mà chuộc. Thôi anh cứ xài đi, em không cần nữa".

Theo Thùy Trang

Người Lao Động
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục