Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Sai lầm 'chết người' khi dùng hoa đậu biếc làm nước uống, không phải ai cũng biết

Sai lầm 'chết người' khi dùng hoa đậu biếc làm nước uống, không phải ai cũng biết

Phong cách Công Nghệ

Smartwatch đầu tiên của Facebook sẽ có camera tháo rời

Ngày đăng: 12/06/2021

 

Thông tin về chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Facebook xuất hiện ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Youtube

Ảnh: Getty Images

Nhiều thông tin cho biết, thiết bị này sẽ được giới thiệu tới người dùng vào năm 2022 và nó sẽ sử dụng hệ điều hành của Google.

Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Facebook sẽ được trang bị camera và sẽ tích hợp với các ứng dụng Facebook như Instagram, mạng xã hội chuyên về ảnh và video của hãng. 

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Cụ thể, smartwatch này được trang bị màn hình với hai camera có thể tháo rời khỏi khung thép không gỉ để chụp ảnh và quay video. Một camera phía trước cho các cuộc gọi video và một camera phía sau 1080p với tính năng tự động lấy nét. Theo The Verge, người dùng có thể chia sẻ ảnh chụp của mình trên các dịch vụ của Facebook như Instagram.

Smartwatch đầu tiên của Facebook sẽ có camera tháo rời - Ảnh 1.

Đồng hồ thông minh của Facebook dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau. Vẫn chưa rõ Facebook dự định tính phí bao nhiêu cho chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, nhưng nó có thể vào khoảng 400 USD. 

Ngoài ra, chiếc đồng hồ có thể theo dõi nhịp tim, hỗ trợ kết nối LTE. Do đó, những người mua thiết bị này sẽ không nhất thiết phải ghép nối nó với điện thoại, điều này sẽ làm giảm sự phụ thuộc của Facebook vào các thiết bị iPhone và Android ở một mức độ nhất định. Điều này cũng có nghĩa là chiếc đồng hồ này có thể sẽ sử dụng phiên bản Android tùy chỉnh và có thể sẽ có một ứng dụng điện thoại đi kèm.

Theo Ngọc Linh

https://vtv.vn/cong-nghe/smartwatch-dau-tien-cua-facebook-se-co-camera-thao-roi-20210611113051991.htm

VTV
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục