Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Phong cách Công Nghệ

Tuấn Hưng bức xúc vì bị người quen lừa

Ngày đăng: 02/06/2020

 

Nam ca sĩ mang máy ảnh đi bảo dưỡng và sững sờ khi nhận về một chiếc máy ảnh mà anh cho rằng không phải của mình.

Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ câu chuyện anh mang chiếc máy ảnh lâu ngày không sử dụng đi lau dầu, bảo dưỡng. Đây là chiếc máy ảnh mà anh mua từ lâu và là người duy nhất sử dụng nên rất rõ. Tuy nhiên sau khi đi lấy máy về, nam ca sĩ bất ngờ khi nhận lại một chiếc máy ảnh mà anh nghĩ rằng được bên bảo dưỡng “nhặt” từ đâu đó về đưa cho mình.

Tuấn Hưng cho biết, anh không muốn đôi co với bên nhận sửa chữa và bảo dưỡng chiếc máy ảnh này vì đúng sai thế nào thì lương tâm mỗi người tự biết. Lỗi của anh là vì tin người quá nên mới rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười này. Giọng ca “Ngựa hoang” khẳng định, anh có thể dùng đồ cũ, sử dụng lại một chiếc máy ảnh cũ, tuy nhiên nếu là chiếc máy bẩn và hỏng như chiếc máy anh nhận lại thì chắc chắn anh đã vứt đi lâu rồi.  

ảnh 1

Mang máy ảnh đi bảo dưỡng, Tuấn Hưng không khỏi bức xúc khi nhận về chiếc máy ảnh vừa cũ vừa hỏng 

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

“Cuộc đời này, niềm tin có lẽ là điều xa xỉ.” – Tuấn Hưng buồn bã bày tỏ.

Trước sự việc được cựu thành viên Quả Dưa Hấu chia sẻ, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự ngạc nhiên và bức xúc với hành động của người được cho là đã “tráo” máy ảnh của Tuấn Hưng. MC Thành Trung cho rằng có lẽ Tuấn Hưng nên nói chuyện với người này để họ hiểu vấn đề bởi nếu đúng như vậy thì ngoài Tuấn Hưng ra, sẽ còn nhiều người khác phải chịu thiệt tương tự.

Ca sĩ Jimmi Nguyễn nói vui, có lẽ họ nghĩ Tuấn Hưng có thừa tiền mua cả trăm chiếc máy ảnh khác như thế nên mới làm vậy, song thực tế thì “càng Tuấn Hưng càng không phung phí và phải dè sẻn vì còn để tiền ấy đi làm từ thiện”.

ảnh 2

Về phần mình, Tuấn Hưng chia sẻ, anh chỉ cười trừ và sẽ bỏ qua sự việc này chứ không làm rõ trắng đen nhưng rất thất vọng trước hành động này. Trong các bình luận phản hồi lại bạn bè về sự việc, Tuấn Hưng tiết lộ người này là người quen của anh. Chính bởi vậy nên anh càng bức xúc và thất vọng trước hành động "tráo" đồ này. 

Theo Như Ý

https://anninhthudo.vn/giai-tri/tuan-hung-buc-xuc-vi-bi-nguoi-quen-lua/855859.antd

An Ninh Thủ Đô
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục