Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Phong cách Công Nghệ

Verizon lộ thông tin ngày ra mắt Samsung Note 10, iPhone 11

Ngày đăng: 16/06/2019

 

Những mẫu smartphone cao cấp đáng mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2019 là Samsung Note 10, iPhone 11 và Google Pixel 4 mới đây đã bất ngờ bị nhà mạng Mỹ - Verizon để lộ thông tin ngày ra mắt.

Cụ thể, bảng lịch trình marketing của nhà mạng Verizon đã bị rò rỉ. Có thể thấy trong bức ảnh được chụp lại tung lên mạng xã hội vừa qua. Cụ thể sự kiện công nghệ lớn tiếp theo chính là màn ra mắt Samsung Galaxy Note 10, diễn ra vào nửa cuối tháng 8. Tiếp theo, iPhone 11 của Apple sẽ trình làng vào nửa cuối tháng 9. Và cuối cùng, flagship của Google là Pixel 4 sẽ trình làng vào giữa tháng 10.

Verizon lo thong tin ngay ra mat Samsung Note 10, iPhone 11
 Những mẫu smartphone cao cấp đáng mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2019 là Samsung Note 10, iPhone 11 và Google Pixel 4 mới đây đã bất ngờ bị nhà mạng Mỹ - Verizon để lộ thông tin.
 
Cách đây vài ngày, Google đã xác nhận thiết kế của mẫu điện thoại Pixel 4. Theo đó, flagship tiếp theo của Google sẽ có cụm camera sau hình vuông khá lớn tương tự thiết kế được cho là của iPhone 11. Ở mặt trước, Google chọn giải pháp màn hình tràn đáy, để lại phần cạnh trên với kích thước lớn cho loa thoại, camera trước và các cảm biến cần thiết cho tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D.
 
Verizon lo thong tin ngay ra mat Samsung Note 10, iPhone 11-Hinh-2
 Verizon lộ thông tin ngày ra mắt Samsung Note 10, iPhone 11. 

Giống như 2 mẫu flagship trên, Galaxy Note 10/Note 10 Pro cũng bị rò rỉ thiết kế. Theo đó, dòng Note 10 sẽ có màn hình đục lỗ dành cho camera trước. Nhưng thay vì camera đặt ở góc trên bên phải màn hình như dòng Galaxy S10, dòng Note 10 đặt camera ở chính giữa và lỗ đục cũng nhỏ hơn.
 
Verizon lo thong tin ngay ra mat Samsung Note 10, iPhone 11-Hinh-3
 Trong khi đó, thiết kế của iPhone 11 cũng đã bị lộ.

Mặt sau của Note 10 cũng có thay đổi về cách bố trí cụm camera. Thay vì đặt ngang như vài năm qua, Note 10 sẽ có cụm camera đặt dọc với 3 camera còn Note 10 Pro cũng đặt dọc nhưng có tới 4 camera chia thành 2 cụm. Theo rò rỉ, Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào ngày 10/8.

Theo Nguyễn Bắc/Mobilesyrup
Kiến Thức
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục