Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Phong cách Đàn Ông

Cao Lâm Viên vẫn cuốn hút như ngày nào

Ngày đăng: 10/03/2016

 

Cao Lâm Viên vừa trở lại với một bộ ảnh cực quyến rũ.

Là một gương mặt cực sáng giá của làng mẫu Việt, Cao Lâm Viên bất ngờ rẽ hướng lập gia đình để vun vén tổ ấm, tạm ngưng công việc nghệ thuật để làm người đàn ông của gia đìnhh nhỏ.

Tuy nhiên, đầu năm 2015, Cao Lâm Viên đã có dịp hợp tác cùng Hương Tràm trong MV I’m still loving you với những cảnh quay đẹp, diễn xuất sâu của cả 2, và cũng là dấu mốc đánh dấu sự khởi động trở lại của anh chàng 6 múi điển trai này.

Cao Lâm Viên cũng từng được mệnh danh là 'Hoàng Tử MV' khi xuất hiện trong hàng loạt MV tuyệt đẹp của các ca sĩ nữ như Hương Tràm, Trà Ngọc Hằng, Ngân Khánh...

Youtube

Khuôn mặt đầy biểu cảm, ánh nhìn xa xăm cuốn hút trong từng khung hình đã giúp ông bố trẻ 6 múi này gầy dựng tên tuổi của mình trong không chỉ trong vai trò người mẫu mà còn là diễn viên.

Nhiều stylist và nhiếp ảnh gia uy tín đánh giá sự thành công của Cao Lâm Viên có được đó là biết kết hợp diễn xuất giữa khuôn mặt ấn tượng, biểu cảm cùng với hình thể chuẩn đẹp của mình một cách vừa vặn, tinh tế và có điều tiết.

Mặc dù đã là một ông bố trẻ nhưng thần thái của anh chàng mẫu gốc Đà Lạt này vẫn còn đầy sức hút của một thanh niên cường tráng, nhiều năng lượng.

Stylist và cũng là nhiếp ảnh cho bộ ảnh lần này, anh Đinh Thành Long cho biết, Cao Lâm Viên làm việc rất chuyên nghiệp, hợp tác tốt cũng như luôn biết cách đẩy thế mạnh diễn xuất trước ống kính của mình để tạo phần 'hồn' trong mỗi khung hình.

"Viên diễn mà như không diễn, đầy nam tính một cách tự nhiên mà không gượng ép tạo dáng, đó là một kỹ thuật không phải ai cũng có được, giúp cho bức ảnh có chiều sâu, tự nhiên và nhiều cảm xúc hơn" anh Đinh Thành Long chia sẻ về bộ ảnh của mình.

Dù tạm ngưng một thời gian nhưng khi quay trở lại Cao Lâm Viên vẫn giữ được phong độ của mình cả về hình thể lẫn thần thái diễn xuất.

Photo & stylist : Đinh Thành Long
Model : Cao Lâm Viên
Costume : Maschio
Location : Pullman Hotel Saigon

HimMag
 

Bài viết cùng chuyên mục