Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vệ sinh điện thoại như thế nào để chống virus corona hiệu quả?

Vệ sinh điện thoại như thế nào để chống virus corona hiệu quả?

Phong cách Đàn Ông

Con trai 15 tuổi cao 1,76 m của Hiền Mai

Ngày đăng: 13/04/2019

 

Diễn viên chia sẻ con trai cô - Tony - có tính hướng nội, giỏi nhiều môn thể thao.  

Con trai Hiền Mai tên Nguyễn Minh Tuấn Tony, sinh năm 2004, đang học lớp 9 tại một trường quốc tế ở TP HCM. Ở tuổi 15, Tony như bao thiếu niên khác mê thể thao. chơi game... Bên cạnh đó, con trai diễn viên cũng có năng khiếu nghệ thuật.  

Con trai Hiền Mai tên Nguyễn Minh Tuấn Tony, sinh năm 2004, học lớp 9 tại một trường quốc tế ở TP HCM. Ở tuổi 15, Tony như bao thiếu niên khác mê thể thao, chơi game... 

Hồi tháng 3, Tony lần đầu cùng mẹ diễn catwalk. Năng khiếu diễn xuất của Tony cũng ghê gớm lắm. Ví dụ khi đóng vai buồn, tôi phải nhập tâm vô nỗi buồn đó mới khóc được, còn Tony đang cười mà mẹ bảo khóc là chảy nước mắt trong tích tắc, Hiền Mai kể.  Tuy nhiên, Hiền Mai không muốn cho con trai theo nghề của mẹ. Chị mong ước con trai sau này sẽ trở thành bác sĩ. Bởi theo chị, làm bác sĩ thì cuộc sống sẽ ổn định và đi đâu cũng có thể sống được với nghề, không bấp bênh như nghệ sĩ. Và một lý do nữa là Tony rất nhát đám đông.

Hồi tháng 3, Tony lần đầu cùng mẹ diễn catwalk. "Thấy con có vẻ thích thú khi đứng trên sân khấu, tôi hơi lo. Tôi không muốn cho con trai theo nghề của mẹ. Tôi hướng bé trở thành bác sĩ", Hiền Mai chia sẻ. Tony bên Hoa hậu Hà Kiều Anh - bạn của mẹ cậu. Hiện cậu cao 1,76 m. Hiền Mai kỳ vọng đến tuổi trưởng thành con trai đạt mức 1,9 m. 

Đề xuất - Video mới: Danh hài Hoài Linh nói gì về kinh doanh nhang trầm sạch và lý do không tham gia gameshow

 
Con trai diễn viên là người hướng nội, ít nói, ngoan hiền và nghe lời mẹ. Con tôi hiện tại lớn rồi, nhưng ra đường tôi kêu hôn, bé vẫn hôn mẹ khiến bạn bè tôi đều ganh tỵ, nói sao con tôi hiền, ngoan quá. 

Diễn viên nói con trai cô là người hướng nội, ngoan ngoãn. Khi Tony học hết lớp 12, cô sẽ cho con sang Mỹ du học.


Hiền Mai thường chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân. Tony được bạn bè, đồng nghiệp khen về vóc dáng khỏe mạnh, cao lớn. 

Hiền Mai thường chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân. Cậu được bạn bè, đồng nghiệp của mẹ khen vóc dáng khỏe mạnh, cao lớn. 


ông việc của chị là phải đi xa nhiều, vì vậy chị ít được gần con, mọi việc trong gia đình như đưa đón con đi học, lo lắng cho con là ông xã chị làm hết. Con chị bám ba nhiều hơn.

Diễn viên tâm sự vì hay đi quay phim ở xa nên ít được gần con. Chồng Hiền Mai (phải) giữ nhiệm vụ chăm sóc và đưa đón Tony đi học. Theo cô, cha mẹ nên trao cho con tình yêu thương vô điều kiện để chúng phát triển toàn diện.


Hiền Mai cho biết thêm Tony chơi đàn piano và thích nhiều môn thể thao. Năm 10 tuổi, cậu đạt huy chương và cup vô địch các giải bơi ở trường.

Hiền Mai cho biết thêm Tony chơi đàn piano và thích nhiều môn thể thao. Năm 10 tuổi, cậu đạt huy chương và cup vô địch các giải bơi ở trường.


Thỉnh thoảnh, con trai Hiền Mai theo mẹ tham gia các sự kiện giải trí. 

Lúc 5 tuổi, con trai Hiền Mai được mẹ đưa đi tham gia các sự kiện của làng giải trí. 

 

3 tuổi, 5 tuổi 

Diễn viên kể từ bé con cô có tình lười nhưng bù lại thông minh, vì vậy kết quả học ở trường luôn tốt.


Con trai Hiền Mai lúc một tháng tuổi. 

Con trai Hiền Mai lúc một tháng tuổi. 

Theo Tâm Giao
VnExpress
 

Bài viết cùng chuyên mục