Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Đàn Ông

Siêu mẫu Quang Hòa phân trần tin đồn cưới vợ đại gia và chia tay cũng vì tiền

Ngày đăng: 14/12/2017

 

Nhiều người cho rằng Quang Hòa lấy vợ đại gia và cũng vì tiền mà ly dị vợ. Anh thẳng thắn nói rằng “không phải giống đực nào cũng là đàn ông”.

Quang Hòa bước chân vào làng thời trang từ năm 2001 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ chiều cao 1m85 cùng body săn chắc. Anh từng tham gia Siêu mẫu Việt Nam, Siêu mẫu quốc tế và giành vị trí thứ 3 của khu vực châu Á. Tuy nhiên, trong 7 năm trở lại đây, anh không còn xuất hiện nhiều trên sàn catwalk mà chuyển hướng sang phim ảnh. 

Tài trợ

109750.jpg

Quang Hòa đã tham gia hơn 20 bộ phim, bao gồm cả điện ảnh và truyền hình. Anh thường đóng mác với các dạng vai phản diện trong Người đứng trong gió, Hương ga, Mưa đầu mùa, Bí mật chôn vùi, Con gái ông trùm... Tuy không xuất thân từ các trường lớp về diễn xuất và gặp rất nhiêu bấp bênh nhưng giờ Quang Hòa hoàn toàn tự tin đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau về tâm lý.

Quang Hòa nổi tiếng cùng thời với Bình Minh.

Cựu người mẫu vừa trở lại với vai diễn Tuấn chó trong Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ, bộ phim khai thác góc tối của căn bệnh tâm thần phân liệt.

Trong thời gian 7 năm, cuộc sống của Quang Hòa đã có rất nhiều thay đổi khi anh lập gia đình và không lâu lại “đường ai nấy đi”. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt đó chính là cả 2 có quá nhiều điểm bất đồng trong cách sống. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Quang Hòa chia sẻ: “Tôi là người phóng khoáng. Tôi lại hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nghề này không có thời gian biểu cố định, không thể ngày nào cũng 7h sáng đi làm và 5h chiều về nhà được. Mặc dù đã cố gắng dung hoà giữa công việc và gia đình, nhưng dường như vẫn chưa đủ. Phụ nữ luôn muốn chồng mình dành nhiều thời gian cho gia đình. Giữa chúng tôi đã có nhiều bất đồng và không thể giải quyết được. Đó là điều làm tôi rất buồn”.

Cựu người mẫu khẳng định anh không lấy vợ vì tiền.

Có rất nhiều lời ra tiếng vào không hay về Quang Hòa và người vợ cũ của mình, người bảo anh lăng nhăng. Cũng có người đồn đại rằng vì tiền mà Quang Hòa đến với vợ cũ, cũng chính vì tiền đã khiến cả hai chia tay.

Lần đầu tiên Quang Hòa bộc bạch về những lời đồn đoán đó, anh chia sẻ:“Tôi không biết mọi người nghĩ về tôi như thế nào, nhưng tôi không phải người lăng nhăng, có chăng tôi chỉ là người đào hoa thôi. Tôi đã luôn biết điểm dừng của mình khi còn trong quan hệ hôn nhân. Việc nói là việc của họ, việc của mình ra sao chỉ có mình biết, gia đình biết, người thân biết là đủ. 

Video clip hay nhất tuần này:

Tôi không biết “nhiều người” ấy là những ai và họ biết được bao nhiêu về cuộc sống của tôi, nhưng tôi luôn tự hào rằng tôi là một thằng đàn ông theo đúng nghĩa của nó. Tôi sống, làm việc và hưởng thụ theo đúng khả năng của mình. Đến ngày hôm nay, tôi chưa bao giờ cảm thất xấu hổ về mối quan hệ với vợ cũ của mình. Cô ấy là người hiểu tôi nhất và biết tôi đã làm gì để giúp cô ấy lập nghiệp trong những ngày đầu tiên chân ướt chân ráo vào Sài Gòn”.

Quang Hòa đang dần khẳng định bản thân trong lĩnh vực phim ảnh.

Chia sẻ về dự án mới, Quang Hòa – người đã hoạt động trong showbiz cũng khá lâu và có sự trải nghiệm trong cuộc sống nói: “Tôi thấm thía câu nói trong phim rằng không phải giống đực nào cũng là đàn ông đâu. Câu nói đó bao trùm nhiều hàm ý khác nhau. Vậy nên hãy làm đàn ông, chứ đừng đơn thuần chỉ là giống đực”.

Trailer phim Cạm bẫy 

Theo Kim Chi

Dân Việt
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết cùng chuyên mục