Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Nên ăn gì trước và sau khi tập thể dục?

Nên ăn gì trước và sau khi tập thể dục?

Phong cách Đàn Ông

Hiếu Hiền bức xúc vì bị coi thường khi đi xe cà tàng

Ngày đăng: 20/11/2018

 

Nam diễn viên cho biết, nhờ những dịp đi xe hai bánh mà anh mới thấy rõ con người có hai mặt là chính xác

Trên trang cá nhân, Hiếu Hiền vừa đăng một status bức xúc khi bị coi thường đi xe máy cà tàng. Nam diễn viên cho biết, tính anh thích đi xe hai bánh cho tiện và anh rất ghét chạy ôtô trong nội đô dù gia đình anh có ôtô. Cũng nhờ những dịp đi xe hai bánh mà anh mới thấy rõ con người có hai mặt là chính xác. 

"Có rất nhiều người hỏi tôi: 'Nghệ sĩ sao không đi xe con cho nó sang?' hoặc có câu còn đắng hơn: 'Nghệ sĩ gì mà chạy xe bèo vậy?'. Những lúc đó mình chỉ cười nhẹ và trả lời: 'À! Tại em chưa phải là đại gia'... Có khi tôi vừa chạy tới một nhà hàng thì gặp bảo vệ (hay nhân viên giữ xe) thấy tôi đi xe cà tàng thì thái độ hướng dẫn chỗ gửi xe rất coi thường. Tôi vẫn cảm ơn đàng hoàng và sau khi đi gửi xe xong, cởi nón và khẩu trang ra thì họ nhận ra mình: 'Ủa Hiếu Hiền hả? Trời ơi, bịt kín mít ai mà nhận ra?', rồi tiếp theo là câu hỏi như phía trên á!", anh chia sẻ.

Hiếu Hiền cho biết, anh rất ghét lái ôtô chạy trong nội ô dù gia đình có ôtô.

Hiếu Hiền cho biết, anh rất ghét lái ôtô chạy trong nội ô dù gia đình có ôtô.

Nam diễn viên cho biết, ai nhìn anh như thế nào cũng được, anh vẫn mãi thích ôm chiếc xe Dream đi, không chỉ là đi công việc mà đi chơi với vợ con cũng vậy. "Tôi xin nói rõ, status này tôi chỉ nói có một số người thôi chứ không quơ đũa cả nắm đâu nha... Sau khi đọc cái status này xong thì một số bạn nên thay đổi cách suy nghĩ đi là vừa", Hiếu Hiền nhấn mạnh.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với nam diễn viên và cho rằng, trong cuộc sống đâu có ai biết hết được miệng đời. Cũng giống như Gaku - diễn viên nổi tiếng bên Nhật - mà ông ấy bình dân đến độ ngạc nhiên, vì họ quan niệm giá trị của một diễn viên nằm ở tài năng chứ không phải cái bề ngoài. 

Theo Cherry Trần

Ngôi Sao
 

Bài viết cùng chuyên mục