Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Đàn Ông

Honda SH biển "ngũ quý 9" thét giá 1,2 tỷ tại Đồng Nai

Ngày đăng: 18/02/2019

 

Một người chuyên sưu tầm xe máy độc tại Đồng Nai mới đây vừa rao bán chiếc Honda SH 150i nhập khẩu Ý đời 2012, đáng chú ý là chiếc xe mang biển "ngũ quý 9" và chào giá 1,2 tỷ đồng.

Chiếc xe ga Honda SH 150i nhập khẩu Italy đời 2012 mang biển kiểm soát "ngũ quý 9" mới đây được một người chuyên sưu tầm xe độc, rao bán trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải giật mình bởi mức giá. Cụ thể chủ nhân của chiếc xe này "thét giá" bán lên đến 1,2 tỷ đồng.

Honda SH bien

Theo chủ nhân của chiếc xe ga Honda SH biển ngũ quý 9 này cho hay; "đã có người từng trả chiếc xe giá 1 tỷ đồng nhưng phải thêm 200 triệu cho tròn 1,2 tỷ đồng mới bán". Đây không biết có phải là câu nói thật hay vui đùa của chủ nhân chiếc xe máy này, nhưng nếu nó có mức giá trên 1 tỷ đồng thì có thể sánh ngang với chiếc ôtô Toyota Camry mới.

Honda SH bien

Trước đó, trên một trang mua bán xe máy cũ cũng được một chủ nhân "chào hàng" chiếc xe ga Honda SH 150i nhập Ý mang biển số "ngũ quý 8" nhưng mang biển số Sài Gòn và có giá thấp hơn chỉ 800 triệu đồng. Đáng chú ý là chiếc SH biển "ngũ quý 8" còn nguyên bản tới 99% và gần như mới, các chi tiết nguyên bản, số km đi trên đường không nhiều.

Honda SH bien

Honda SH nhập đời 2012 cùng với các mẫu xe từ đời 2008 tiếp sau đó được xem là dòng xe máy tay ga mà "dân chơi" ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Giới chơi xe nhận định, Honda SH nhập khẩu có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp hợp thời trang, mặt khác còn khẳng định đẳng cấp dân chơi.

Honda SH bien

Ra đời cách đây 30 năm, mẫu xe tay ga của Honda đã trải qua nhiều thế hệ khác nhau nhưng đến nay sức hấp dẫn của SH vẫn chưa giảm. Những chiếc SH đầu tiên nhập khẩu về Việt Nam đã tạo nên một cơn sốt thực sự nhờ sự sang trọng và hiện đại - đi kèm với đó là mức giá "hời" hơn rất nhiều so với các dòng xe nhập khẩu tại thời điểm đó.

Honda SH bien

Theo dân chơi xe ga Honda SH "biển khủng" cho biết, ngoài thiết kế khá "sang chảnh" thì những mẫu xe tay ga SH nhập khẩu trên thị trường mang trên mình những biến số "tứ quý hay ngũ quý" sẽ đẩy mức giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Thậm chí có những chiếc xe biển ngũ quý như chiếc trong bài viết này được cho là vô giá.

Honda SH bien

Được biết, ngoài chiếc Honda SH 150i biển độc này, bộ sưu tập xe của người chơi tại Đồng Nai còn có thêm những chiếc xe ga biển 5 số nhưng đuôi tứ quý hay 39, 79, 68 được gọi tên là "thần tài, lộc phát"… Trong ảnh còn có một chiếc xe Honda Super Cub mới mang biển độc 123.45.

Honda SH bien

Theo Tâm Võ (Ảnh: Tâm Tí)

Kiến Thức
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục