Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Tại sao bạn nên ăn chuối mỗi ngày?

Tại sao bạn nên ăn chuối mỗi ngày?

Phong cách Đàn Ông

La Chí Tường gây sốc khi rời khỏi hãng thời trang STAGE sau 12 năm sáng lập

Ngày đăng: 20/02/2019

 

Sau 13 năm gắn bó với thương hiệu thời trang STAGE do mình đồng sáng lập và giữ vai trò giám đốc, nam ca sĩ-diễn viên Đài Loan La Chí Tường đột ngột tuyên bố chia tay STAGE.

Nam ca sĩ-diễn viên Đài Loan La Chí Tường gây sốc cho các fan khi vừa tuyên bố rời khỏi hãng thời trang STAGE do anh đồng sáng lập và làm chủ từ năm 2006. Lý do là giữa anh và những người còn lại làm chủ công ty có kế hoạch phát triển tương lai theo hướng khác nhau.

Thông tin này được La Chí Tường đưa ra trên Instagram vào tối 18/2 vừa qua. Anh viết: “Cám ơn những sự ủng hộ và động viên của các bạn dành cho tôi và STAGE. Tôi tự hào khi thấy công ty đã tiến xa. Tuy nhiên vì kế hoạch phát triển tương lai khác nhau, tôi chỉ ở lại STAGE nốt ngày hôm nay”. Ngôi sao 39 tuổi cũng thay cụm từ “showlostage" thành "showlo" trên Instagram và bỏ luôn dòng chữ ghi Giám đốc STAGE khỏi Weibo.

La Chi Tuong gay soc khi roi khoi hang thoi trang STAGE sau 12 nam sang lap

La Chí Tường có công lớn trong việc đưa thương hiệu thời trang STAGE phát triển.

Cùng ngày 18/2, trang Facebook của STAGE, tập đoàn Taishi, đơn vị quản lý thương hiệu này cũng đưa ra thông báo chính thức về sự rút lui của La Chí Tường khỏi STAGE, không quên ghi nhận công lao vì đã giúp đưa thương hiệu phát triển: “Chúng tôi vinh dự có được sự hiện diện và đầu tư của La Chí Tường trong khoảng thời gian chúng tôi đang điều hành STAGE. Mặc dù La Chí Tường không có kinh nghiệm quản lý nhưng anh ấy đã giúp quảng bá quần áo, phụ kiện STAGE từ khi chỉ là con số 0 đạt đến vị trí một thương hiệu thời trang nổi tiếng như ngày nay”.

Quyết định rời khỏi đứa con tinh thần sau 12 năm gắn bó của La Chí Tường khiến các fan sốc và thắc mắc. Dù La Chí Tường đã giải thích lý do rời khỏi STAGE nhưng vẫn không khiến fan thỏa mãn, họ cho rằng chắc chắc đã xảy ra mâu thuẫn giữa thần tượng và những người chủ đầu tư, điều hành khác. Thậm chí có người còn nghi ngờ La Chí Tường bị “hất cẳng” khỏi STAGE một cách không công bằng. Những nghi ngờ này không phải không có cơ sở vì fan tinh ý nhận ra, kể từ tháng 10 năm ngoái La Chí Tường không còn tích cực quảng bá sản phẩm của STAGE trên tài khoản cá nhân như trước kia. Đại diện quản lý của La Chí Tường, Kini Hsu, tiết lộ sắp tới anh sẽ mở thương hiệu thời trang mới có tên Gotnofears.

La Chi Tuong gay soc khi roi khoi hang thoi trang STAGE sau 12 nam sang lap

La Chí Tường được đánh giá là ông chủ tốt ở STAGE vì rất hào phóng với nhân viên.

Thời trang STAGE có tên đầy đủ là STAGE Hyaline of World do La Chí Tường và Zhang Zi Wen cùng sáng lập năm 2006. STAGE từng hợp tác với các thương hiệu quốc tế khác như Timberland, Transformers, Walt Disney and Line Friends X Hello Kitty cho ra đời những sản phẩm giới hạn bày bán ở các cửa hàng của hãng tại Đài Bắc, Thượng Hải, Hong Kong, Singapore, Macau.

La Chí Tường được đánh giá là một ông chủ hào phóng khi có lần anh đã bỏ ra 10 triệu Đài tệ để thưởng kỳ nghỉ hai ngày một đêm ở Đài Loan cho 120 nhân viên làm việc tại chuỗi cửa hàng thời trang Stage.

Theo N.Hương/Dramapanda, AsiaOne

Phụ nữ Tp.HCM
 

Bài viết cùng chuyên mục