Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Giải mã kỳ tài hay giải mã kỳ quặc?

Giải mã kỳ tài hay giải mã kỳ quặc?

Phong cách Đàn Ông

Mai Tuấn Anh dự thi Manhunt

Ngày đăng: 24/11/2018

 

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức cấp phép tham dự sân chơi nhan sắc quốc tế dành cho nam.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 26/11 - 3/12/2018 tại Australia. Mai Tuấn Anh cho biết anh khá hồi hộp và căng thẳng. Sự hỗ trợ của một êkíp hùng hậu và nhiều kinh nghiệm phần nào giúp anh bớt lo lắng hơn trước khi lên đường. Thành tích Nam vương Manhunt 2017 của siêu mẫu Ngọc Tình vừa là động lực vừa là áp lực với Mai Tuấn Anh trước khi lên đường. 

Đề xuất - Video mới: Trang Trần nói gì, sau màn tranh luận cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương vấp phải không ít tranh cãi

Để trở thành đại diện Việt Nam tại Manhunt 2018, Mai Tuấn Anh đã trải qua 3 vòng casting với sự đánh giá của gần 30 vị giám khảo. Trong thời gian chuẩn bị dự thi, anh phải trải qua quá trình tập luyện nghiêm ngặt để gia tăng sức bền, có cơ thể săn chắc đồng thời nâng cao khả năng trình diễn, giao tiếp. Không những thế, anh còn áp dụng chế độ ăn uống khắt khe, đúng giờ với hướng dẫn tỉ mỉ từ các chuyên gia. 

Mai Anh Tuấn.

Mai Tuấn Anh

Mai Tuấn Anh được dự đoán sẽ đoạt giải cao tại Manhunt 2018 bởi sở hữu ngoại hình sáng, phong thái tự tin và kinh nghiệm làm mẫu chuyên nghiệp. Những đồng đội từng trưởng thành cùng anh ở dự án "Ngôi sao danh vọng" năm nay cũng giành giải cao ở các đấu trường nhan sắc quốc tế như Miss Earth 2018 Phương Khánh hay Quán quân Super Model International 2018 Dương Nguyễn Khả Trang. 

Mai Tuấn Anh cao 1,84m, nặng 78kg, sinh năm 1993 tại Hưng Yên. Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa Sân khấu Điện ảnh và từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Trong nhiều năm làm mẫu chuyên nghiệp, Mai Tuấn Anh thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn.  
 
sieu mau mai tuan anh duoc cap phep du thi manhunt 2018 hinh 2

Manhunt là một trong 3 cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho nam. Năm 2017, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã giành ngôi vị Nam vương. Trước đó, Trương Nam Thành, Hoàng Gia Ngọc... cũng từng tham dự cuộc thi này. 

Theo Nguyên An  

Ngôi Sao
 

Bài viết cùng chuyên mục