Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Chính thức bỏ quy định bắt buộc bật đèn xe máy vào ban ngày

Chính thức bỏ quy định bắt buộc bật đèn xe máy vào ban ngày

Phong cách Đàn Ông

Mẹo chọn đồ bơi chất lượng

Ngày đăng: 17/04/2019

 

Sản phẩm cần có chất liệu co giãn, không hút và giữ nước đồng thời mang tính thẩm mỹ cao.

Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, Speedo không ngừng cải tiến, mang đến những sản phẩm bơi lội chất lượng cao, hỗ trợ hoạt động dưới nước. Các đặc điểm của sản phẩm Speedo được đánh giá cao, tạo tiêu chuẩn lựa chọn đồ bơi.

Mang tính thẩm mỹ cao

Những bộ đồ bơi được thiết kế hiện đại, tinh tế, mẫu mã bắt mắt, có kích thước vừa vặn giúp người mặc tôn vóc dáng, mang thẩm mỹ cao, hơn là những bộ đồ quá rộng, quá chật.

Gợi ý những tiêu chí lựa chọn đồ bơi chất lượng

Chất liệu thông thoáng, co giãn, không hút và giữ nước 

Đề xuất - Video mới: Kỷ niệm 3 năm yêu Kim Lý, Hà Hồ viết tâm thư: 'Mọi thứ vốn dĩ mong manh'

Một bộ đồ bơi tốt phải được làm từ chất liệu co giãn, không hút và giữ nước giúp cơ thể bạn khi di chuyển dưới nước linh hoạt và nhẹ nhàng, không làm cho cơ thể bị cọ sát với vải gây tổn thương cho da.

Gợi ý những tiêu chí lựa chọn đồ bơi chất lượng - 1

Có khả năng kháng Clo cao

Hầu hết các thương hiệu sản xuất đồ bơi chất lượng sử dụng một số loại vật liệu kháng clo, điều này quan trọng nếu người dùng sử dụng trong hồ bơi, vì clo thường xuyên được thêm vào bể bơi để giữ cho chúng không có vi khuẩn nhưng vô hình chung có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Bên cạnh nhược điểm là có mùi khá khó chịu, có thể gây kích ứng da nhạy cảm, gây ngứa, clo cũng là nguyên nhân khiến bộ đồ bơi của bạn xuống cấp nhanh hơn, vì thế nên chú trọng tiêu chí này khi lựa chọn đồ bơi.

Là thương hiệu nổi tiếng với các mẫu đồ bơi cao cấp, chất lượng, Speedo không bỏ qua những yêu cầu về chất liệu trên. Thương hiệu còn đưa vào những mẫu sản phẩm mới với nhiều cải tiến, giúp bạn cảm nhận nhịp bơi của mình, kết nối với nước và nâng cao trải nghiệm bơi. 

Mới nhất có thể kể đến dòng sản phẩm HydroSense với chất liệu lưới thông thoáng, được làm từ sợi vải eco tái chế, mang đến cảm giác mềm mại, thoải mái và đặc biệt tốt cho môi trường. Bên cạnh đó, chất liệu Lycra Xtra Life ở dòng sản phẩm mới này được nghiên cứu có thể làm tăng thời gian chống clo gấp đôi sợi vải thông thường.

Gợi ý những tiêu chí lựa chọn đồ bơi chất lượng - 2

Tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm Speedo tại hệ thống cửa hàng Speedo Vietnam.

Theo Hồng Dung

VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục