Tin mới, có thể bạn quan tâm!
"Cậu ấm nức tiếng miền Tây" nói gì khi bị tố dựa hơi "cậu" Hoài Linh?

"Cậu ấm nức tiếng miền Tây" nói gì khi bị tố dựa hơi "cậu" Hoài Linh?

Phong cách Đàn Ông

'Nam thần' sáu múi 52 tuổi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

Ngày đăng: 22/09/2018

 

Nhiếp ảnh gia Singapore, Chuando Tan, đã ký hợp đồng với công ty quản lý của Angelababy và đang tìm kiếm cơ hội tại Trung Quốc.

Theo Next Shark, Chuando Tan, nhiếp ảnh gia nổi tiếng vì vẻ ngoài trẻ trung bất chấp tuổi 52, đến Trung Quốc từ tháng 4 để tìm kiếm cơ hội đóng phim.

 

Chuando Tan,thể hình đẹp,sống khỏe

Nhiếp ảnh gia 52 tuổi người Singapore - Chuando Tan - du lịch tại Hội An, Việt Nam, hồi tháng 8. Ảnh: Instagram.

"Trung Quốc đang là tâm điểm. Cả thế giới đều tập trung sự chú ý về những chuyện diễn ra tại đây. Điều đó cho tôi một lý do chính đáng để chuyển đến Bắc Kinh", tờ 8 Days trích lời nhiếp ảnh gia trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho hay. 

Ngoài là đồng sáng lập công ty nhiếp ảnh Chuando & Frey, Chuando còn muốn trở thành một diễn viên. Hiện anh đã ký hợp đồng với một công ty quản lý nghệ sĩ Hong Kong - cũng chính là công ty đại diện cho Angelababy và người mẫu Nhật Bản, Koko Mizuhara.

Chuando Tan,thể hình đẹp,sống khỏe

Vẻ ngoài trẻ trung của Chuando khiến nhiều người nghi ngờ tuổi thật của anh. Ảnh: Instagram.

"Rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, thậm chí cả Nam Mỹ, theo dõi tôi trên Instagram. Người ta còn gắn thẻ tôi vào ảnh của họ, ngay cả khi bức ảnh đó chẳng liên quan gì tới tôi. Họ cũng là người hâm mộ của tôi nữa. Họ nói họ yêu tôi, rồi hỏi chế độ ăn uống, chăm sóc da của tôi và những chuyện tương tự. Họ muốn tìm hiểu thêm về tôi hơn là chỉ về công việc nhiếp ảnh của tôi", Chuando cho hay. 

Tuy nhiên, một số người vẫn nghi ngờ về tuổi thật của Chuando. "Họ sẽ nói những điều như 'Anh không phải 52 tuổi, anh chỉ đang cố gắng làm cho mình nổi tiếng thôi'. Hoặc họ sẽ nói tôi nhìn vẫn còn trẻ vì tôi không kết hôn và không có con (cười). Chúng ta đều là con người mà - sao lại không thấy phiền vì những lời bình luận như thế chứ?", nhiếp ảnh gia sáu múi nói thêm.

Chuando Tan,thể hình đẹp,sống khỏe

Cơ bụng sáu múi cùng khuôn mặt trẻ trung bất chấp tuổi tác của Chuando Tan. Ảnh: Instagram.

Chuando cũng nhận được không ít bình luận tiêu cực. Tuy nhiên, Chuando cho biết sẽ không xóa chúng trừ khi đó là các bình luận phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính hoặc ảnh hưởng tiêu cực tới người đọc.

Năm ngoái, sau khi những hình ảnh của Chuando được chia sẻ trên mạng, lượng người theo dõi anh đã tăng từ hàng chục nghìn lên tới hơn 1 triệu người. 

Theo Tùng Anh

Ngôi Sao
 

Bài viết cùng chuyên mục