Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vệ sinh điện thoại như thế nào để chống virus corona hiệu quả?

Vệ sinh điện thoại như thế nào để chống virus corona hiệu quả?

Phong cách Đàn Ông

Những hoàng tử độc thân được ‘thèm muốn’ nhất thế giới

Ngày đăng: 11/02/2019

 

Đẹp trai lại có khối tài sản thừa kế khổng lồ, những hoàng tử, hoàng thân này nằm trong danh sách khiến các cô gái muốn lấy làm chồng nhất.

1. Hoàng tử Mateen của Brunei

Những nam thần độc thân của hoàng tộc được thèm muốn nhất thế giới

Hoàng tử Mateen (27 tuổi) của Brunei. Ảnh: Instagram.

Hoàng tử Mateen là con thứ mười và là con trai thứ tư của Quốc vương Hassanal Bolkiah với người vợ hai. Được đào tạo tại các trường hàng đầu ở đảo Borneo, Mateen sau đó tiếp tục tham gia Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst ở Anh, ngôi trường Hoàng tử William và Harry từng học.

Ngoài ra, Abdul Mateen còn học khoa chính trị quốc tế tại Đại học King, London, trước khi hoàn thành bằng thạc sĩ tại trường Nghiên cứu châu Phi và phương Đông. Hoàng tử 27 tuổi mới đây đủ tiêu chuẩn làm phi công của lực lượng Không quân Hoàng gia Anh RAF và được trao Huy hiệu RAF Wing Badge.

Hoàng tử Mateen cũng rất chăm đăng ảnh selfie lên trang Instagram cá nhân với 1 triệu người theo dõi.

2. Hoàng tử Nikolai của Đan Mạch

Những nam thần độc thân của hoàng tộc được thèm muốn nhất thế giới - 1

Hoàng tử Nikolai (19 tuổi), hay Bá tước Monpezat, là con trai của Hoàng tử Joachim với Alexandra, Nữ bá tước xứ Frederiksborg. Nikolai đứng thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng của hoàng gia Đan Mạch.

Năm ngoái, Nikolai ký hợp đồng người mẫu với công ty Scoop Model ở Đan Mạch, sau đó tham gia màn trình diễn thời trang cùng Kate Moss và Naomi Campbell cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Burberry, Christopher Bailey.

3. Hoàng tử Constantine Alexios của Hy Lạp

Những nam thần độc thân của hoàng tộc được thèm muốn nhất thế giới - 1

Hoàng tử Costantine Alexios, 20 tuổi (bìa trái). Ảnh: Instagram

Costantine, hay Tino, sinh ra ở New York. Tuy nhiên, năm 2004, Thái tử Pavlos và vợ chuyển đến London vì sự nghiệp học hành của các con.Hoàng tử Constantine Alexios (20 tuổi) là con trai trưởng và con thứ hai của Thái tử Pavlos và Vương phi Marie-Chantal của Hy Lạp. Costantine xếp thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng và gia đình của vị hoàng tử này có mối liên hệ mật thiết với hoàng gia Anh. Hoàng tử William chính là cha đỡ đầu của Costantine.

Costantine hiện học tại Đại học Georgetown, Washington, Mỹ, và có 100.000 người theo dõi trên Instagram.

4. Tử tước Louis Spencer

Những nam thần độc thân của hoàng tộc được thèm muốn nhất thế giới - 2

Louis Spencer cùng mẹ và chị gái trong đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle ở lâu đài Windsor hôm 19/5/2018. Ảnh: UK Press.

Em họ của Hoàng tử Harry và Hoàng tử William, Louis Spencer (24 tuổi), là con thứ tư và con trai duy nhất của Bá tước Charles Spencer, em trai cố Công nương Diana. Là em út nhưng theo luật, Louis vẫn sẽ được thừa hưởng tài sản và tước hiệu Bá tước của bố.

Louis chào đời ở Westminster nhưng sau chuyển đến sống ở Cape Town, Nam Phi, và hiện học tại Đại học Edinburgh. Ngoại hình đẹp trai, cao ráo của Louis từng thu hút sự chú ý trong đám cưới của Meghan và Harry hồi tháng 5/2018.

5. Hầu tước Charles Manners

Những nam thần độc thân của hoàng tộc được thèm muốn nhất thế giới - 3

Hầu tước Charles Manners (19 tuổi) và chị gái Eliza (21 tuổi). Ảnh: Instagram

Charles sẽ là người thừa kế tước hiệu của cha mình và lâu đài Belvoir ở hạt Leicestershire. Vị hầu tước trẻ tuổi này đang học ngành Quản lý kinh doanh tại Đại học Newcastle và từng dược tạp chí Tatler phong danh hiệu "chàng trai bùng nổ" năm 2018.Nam hầu tước của Granby, Charles Manners (19 tuổi), là con trai cả của Công tước thứ 11 xứ Ruthland, David Manners, và vợ Emma Manners, Nữ công tước xứ Ruthland, Anh.

Theo Tùng Anh

Ngôi Sao
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục