Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Giải mã kỳ tài hay giải mã kỳ quặc?

Giải mã kỳ tài hay giải mã kỳ quặc?

Phong cách Đàn Ông

Ronaldo xác nhận không mua siêu xe Bugatti 19 triệu USD

Ngày đăng: 09/05/2019

 

Các báo cáo gần đây về việc siêu sao Cristiano Ronaldo chính là chủ sở hữu của Bugatti La Voiture Noire giá gần 19 triệu USD đã gây xôn xao dư luận nhưng rất tiếc đây không phải sự thật.

Sau tất cả, những báo cáo này vẫn chưa rõ nguồn gốc từ đâu mà có và xuất hiện vài tháng sau khi thông tin siêu xe Bugatti La Voiture Noire "độc nhất vô nhị" được mua bởi chính Ferdinand Piech - Cựu Chủ tịch Tập đoàn Volkswagen. Tuy không rõ chủ nhân thực tế chiếc xe này là ai nhưng chắc chắn đó không phải siêu sao của Juventus.

Trong một tuyên bố gần đây với trang TMZ, người phát ngôn của Ronaldo đã cho biết: "Câu chuyện này không đúng sự thật. Anh ấy đã không mua nó".

Người phát ngôn của Ronaldo xác nhận siêu sao này không mua Bugatti La Voiture Noire.

Ronaldo xác nhận không mua siêu xe Bugatti 19 triệu USD - ảnh 1

Người phát ngôn của Ronaldo xác nhận siêu sao này không mua Bugatti La Voiture Noire.

Trên Instagram, ông Tim Bravo - Người phụ trách PR của Bugatti - đã chia sẻ dù liên tục được hỏi về chủ nhân của chiếc La Voiture Noire nhưng nhà sản xuất Pháp không thể bình luận về các tin đồn này, "thậm chí còn ít hơn  có liên quan đến khách hàng".

"Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của họ và mọi thứ phụ thuộc vào họ, không phải chúng tôi, để quyết định xem có tung tin cho công chúng hay không. Vì vậy, tôi không thể từ chối hay xác nhận các báo cáo đó".

Đề xuất - Video mới: Trang Trần nói gì, sau màn tranh luận cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương vấp phải không ít tranh cãi

Nhiều người cáo buộc Bugatti đã tổ chức một cuộc đấu giá bí mật với chiếc xe La Voiture Noire này và chỉ cho phép khách hàng thân thiết tham gia mua. Trước đây, Ronaldo đã sở hữu cả siêu xe Veyron và Chiron, còn chủ nhân lần này được đồn đoán sẽ là Ferdinand Piech đã trúng thầu với giá 16,7 triệu euro (khoảng 436 tỷ đồng). 

Cùng Juventus vượt qua Fiorentina với tỷ số 2-1 ở vòng 33 Serie A, Cristiano Ronaldo có lần đầu tiên vô địch giải đấu số 1 Italia. Ngay sau thời khắc đăng quang ở Serie A, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã khẳng định sự gắn bó lâu dài với Juve.

Theo Viết Hoàng/Carscoops

Tiền Phong
 
Từ khóa

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục