Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Phong cách Đàn Ông

Thanh lịch với phụ kiện bằng da

Ngày đăng: 18/08/2010

 

Không mang những nét đột phá về thời trang, những phụ kiện và đồ dùng bằng da tuy cổ điển nhưng dễ kết hợp và không lỗi mốt.

Những thương hiệu thời trang lớn luôn lấy chất liệu da làm cảm hứng cho những sản phẩm thuộc dòng cao cấp của mình. Với nam giới, sản phẩm từ da thuộc thể hiện được nét thanh lịch, mạnh mẽ của người sử dụng. Cùng với sự cải tiến của công nghệ thuộc da kết hợp với kiểu dáng hiện đại, các phụ kiện dành cho nam như giày, ví, túi xách, thắt lưng… ngày càng sắc sảo và có tính ứng dụng cao.

 

Youtube
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trở ngại duy nhất khi sử dụng da là cách bảo quản khá công phu. Bạn cần đánh xi để da có độ sáng bóng và tránh tiếp xúc sản phẩm bằng da với nước, hóa chất tẩy rửa. Ngoài ra, giá của những sản phẩm da thật luôn đắt. Những sản phẩm nhỏ như bóp, ví, thắt lưng từ vài trăm ngàn đến dưới 2 triệu đồng, còn những chiếc túi xách giá phải từ vài triệu đồng trở lên. Tại các shop thời trang nam nhãn hiệu quốc tế, áo khoác da có giá từ 10 – 30 triệu đồng. Do vậy, đồ da thời trang chưa đến được với người bình dân.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm bằng da dành cho nam  tại:

Valentino Rudy (Italia): 176 Lý Tự Trọng Q.1 – 34 Lê Duẩn Q.1, TP.HCM
Giovanni (Italia): Zen Plaza và  hệ thống Parkson tại TP.HCM
Cincinati (Việt Nam): 78A Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM
T&T (Vietnam): 2M đường 3/2, Q.10, TP.HCM

HANA

Theo : Phụ Nữ Online
 

Bài viết cùng chuyên mục