Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Đàn Ông

Thi nấu ăn, kéo co, nhảy bao bố tại ngày hội 4S được Head Giáp Bình Dương tổ chức

Ngày đăng: 22/05/2018

 

Để có một sân chơi lành mạnh, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả, tạo niềm vui đầy năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

Thấu nhiểu được điều này, Honda Head Giáp Bình Dương tổ chức ngày hội 4S với nhiều lợi ích dành cho công nhân lao động vừa hiểu biết thêm kiến thức về an toàn giao thông vừa giải tỏa những căng thẳng mệt mõi với những trò chơi vui nhộn, đầy hào hứng...

Các bạn trẻ tham gia trò chơi "Kéo co" đầy hào hứng và vui hộn cho cả người chơi lẫn người cổ vũ.

Honda Head Giáp Bình Dương là một Cửa Hàng Bán Xe Máy Và Dịch Vụ Do Honda Việt Nam Ủy Nhiệm, đơn vị cung cấp các phương tiện giao thông đường bộ, với mục tiêu mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán phòng tránh nguy hiểm, Head Giáp Bình Dương luôn đặt công tác đào tạo lái xe an toàn là ưu tiên hàng đầu cho tất cả các khách hàng. Ngoài ra, công ty TNHH Giáp Bình thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí tạo niền vui cho công nhân lao động có thêm động lực để làm việc tốt hơn.

Trò chơi nhảy bao bố.

Trỏ chơi ngồi thảm bay.

Bà Nguyễn Thị Bình (Đầm đỏ) là Phó Tổng Giám Đốc công ty TNHH Giáp Bình (Honda Head Giáp Bình Dương) cùng các đầu bếp làm BGK chấm thi nấu ăn.

Kết thúc cuộc thi những người thắng cuộc được nhận bằng khen, hoa lưu niệm và những phần quà được Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Bình trao tặng.

P.T

 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục