Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Đàn Ông

Ưng Hoàng Phúc tậu xế hộp 2 tỷ đồng để vợ bầu tiện di chuyển

Ngày đăng: 13/05/2019

 

Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh mua xe mới có gầm cao hơn để vợ bước lên, xuống dễ dàng.

Sáng 11/5, Ưng Hoàng Phúc cùng bà xã Kim Cương mua xế hộp mới. Nam ca sĩ chọn mẫu xe GLC250 của Mercedes Benz tông màu trắng và nội thất màu kem. Giọng ca sinh năm 1981 cho biết, chiếc xe mới phản ánh được phong cách của anh. Anh thích sự thoải mái, thời trang, thể thao của chiếc xe có giá gần 2 tỷ đồng.

Ưng Hoàng Phúc bên xế hộp mới tậu.

Ưng Hoàng Phúc bên xế hộp mới tậu.

Bật mí về lý do mua xe hơi mới, Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Vợ đang mang bầu nên tôi tìm kiếm một chiếc xe gầm cao để cô ấy có thể bước lên, xuống dễ dàng hơn".

Ngoài chiếc xe mới sắm, Ưng Hoàng Phúc còn sở hữu chiếc xe Camry. Anh cho biết, xe cũ sẽ dành để đi "cày", lưu diễn dài ngày. Còn chiếc xe mới sắm sẽ dùng để đi tiệc tùng, hội nghị hay đi diễn trong thành phố. 

Ưng Hoàng Phúc và vợ tại lễ bàn giao xe.

Ưng Hoàng Phúc và vợ tại lễ bàn giao xe.

 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương yêu nhau từ năm 2011 và công khai tình cảm sau đó 3 năm. Năm 2016, họ hạnh phúc đón con trai chào đời. Sống chung 7 năm, cặp đôi mới quyết định làm đám cưới vào 1/12/2018.

Kim Cương từng đạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008. Cô từng có một đời chồng và con trai riêng trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc. Ưng Hoàng Phúc cho biết chưa bao giờ bận tâm về quá khứ của Kim Cương. Chính cô là người ở bên giọng ca Thà rằng như thế những lúc khó khăn nhất, hỗ trợ, giúp đỡ anh trong công việc.

Trong đám cưới chính thức, Ưng Hoàng Phúc thổ lộ: "Bảy năm qua sống cùng nhau, anh chứng kiến và cảm nhận được tình yêu em dành cho anh. Anh hạnh phúc vì có em trong đời".

Hiện Kim Cương từ bỏ công việc người mẫu để trở thành trợ lý của chồng và chăm sóc gia đình với 2 cậu con trai.

Theo Thiên Anh

VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục