Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Phong cách Đàn Ông

Việt Anh "lột xác" sau phẫu thuật thẩm mỹ nhưng được khen: "Đẹp, quá xinh"

Ngày đăng: 21/09/2019

 

Ngoài những lời khen ngợi vẻ ngoài điển trai, gương mặt trẻ trung thì có không ít cư dân mạng nhận xét Việt Anh mất đi vẻ ngoài nam tính sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, Việt Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh anh tham gia buổi trò chuyện với giới truyền thông thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong ảnh, nam diễn viên phim "Người phán xử" mặc áo sơ mi thiết kế kết hợp với quần tối màu tạo dáng khoe gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay sau khi đăng tải, vẻ ngoài của Việt Anh tiếp tục nhận được những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng. Ngoài những lời khen ngợi nam diễn viên điển trai, gương mặt trẻ trung thì có không ít cư dân mạng nhận xét Việt Anh mất đi vẻ ngoài nam tính: "Mặt trông kiểu gì ý, nhìn giống con gái thế"; "Nhìn đẹp hơn nhưng mà sao em lại thích như trước, hay tại nhìn quen rồi"...

viet anh

viet anh

viet anh

Đến Trương Ngọc Ánh cũng phải thốt lên vì vẻ ngoài được cho là khá nữ tính của Việt Anh hậu phẫu thuật: "Em tôi xinh quá". Hay Vũ Duy Khánh hài hước nhắn gửi nam diễn viên: "Lạy cô, cô đẹp nhất tòa nhất động" khiến cư dân mạng phấn khích.

Quảng cáo chút thôi, đừng giận !

576448.gif

viet anh

Hiện tại, gương mặt của nam diễn viên "Người phán xử" đã mềm mại và tự nhiên hơn...

viet anh

... khác với gương mặt cứng đơ vào thời điểm mới phẫu thuật thẩm mỹ.

Phía Quế Vân - người bạn thân thiết đồng hành với Việt Anh trong hành trình phẫu thuật thẩm mỹ cho rằng: "Tư duy về sắc đẹp của mỗi người theo cách của mỗi người lựa chọn. Ngay cả phân biệt giữa cái đẹp và cái xấu các bạn không phân định được thì bảo sao gương mặt của các bạn có sửa mãi sửa nữa thì cũng cứ là như thế. Các bạn đòi họ trở lại gương mặt ngày xưa theo ý thích của các bạn, nhưng họ lại không thích đấy thì sao nào? Họ thích thay đổi. Họ thấy hài lòng". 

Theo Thủy Vũ

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục