Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Sai lầm 'chết người' khi dùng hoa đậu biếc làm nước uống, không phải ai cũng biết

Sai lầm 'chết người' khi dùng hoa đậu biếc làm nước uống, không phải ai cũng biết

Phong cách Đàn Ông

Xe đạp điện phong cách cổ điển giá 2.800 USD

Ngày đăng: 01/07/2021

 

Veloretti ra mắt mẫu xe đạp trợ lực điện, kết nối GPS, 4G và có khả năng hỗ trợ di chuyển 60 km-120 km.

Công ty có trụ sở tại Amsterdam vừa tung ra 2 mẫu xe đạp trợ lực điện kết hợp nhiều công nghệ mới với vẻ đẹp đặc trưng của những chiếc xe đạp cổ điển. Pin nằm trong khung xe, hệ thống trợ lực với chức năng sang số tự động, bánh xe có đường kính lớn.

Youtube

Mẫu xe đạp trợ lực điện Ace.

Hai mẫu xe đạp điện có tên là Veloretti Ivy và Ace, cùng kiểu dáng thiết kế, song hướng đến 2 nhóm khách hàng khác nhau. Cả hai đều sử dụng môtơ trợ lực nằm giữa, khác với kiểu môtơ trợ lực nằm ở bánh sau khá phổ biến trên thị trường. 

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Môtơ được kích hoạt nhờ cảm biến mô-men xoắn và thỏa mãn các tiêu chuẩn đối với một chiếc xe đạp điện tại châu Âu. Motor cho công suất 250 W, tốc độ tối đa 25 km/h.

Ngoài vẻ đẹp thiết kế của một chiếc xe đạp cổ điển, phiên bản Veloretti Ivy gây ấn tượng với bộ lốp xe màu trắng, yên xe và tay nắm được bọc da. Trong khi phiên bản Ace sử dụng khung sườn bằng vật liệu nhẹ.

Thiết kế mẫu xe Ivy của Veloretti.

Cả hai phiên bản đều sử dụng phanh đĩa trên hai bánh, một màn hình nhỏ đặt trên tay lái thể hiện thông số quãng đường di chuyển, kết nối GPS và 4G. Bên cạnh đó là một số chức năng nâng cao như cảnh báo va chạm, theo dõi chống trộm hay cập nhật phiên bản.

Đèn LED được tích hợp khá gọn gàng trên khung xe, cũng như bộ pin 510 W được đặt bên trong. Bàn đạp và hệ thống truyền động điện gắn liền với nhau, truyền lực tới bánh sau qua hệ thống dây đai, tới trục sau nơi gắn hộp số tự động giúp chiếc xe dễ dàng di chuyển mà người điều khiển không tốn nhiều sức.

Veloretti Ivy và Ace bắt đầu được bán tại Hà Lan, Bỉ và Đức từ đầu tháng 7/2021.

Theo Đức Gia/Electrek, Ảnh: Veloretti

https://vnexpress.net/xe-dap-dien-phong-cach-co-dien-gia-2-800-usd-4302598.html

VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục