Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đoan Trường "chịu khó" thay 4 bộ trang phục trong ngày sinh nhật tại Châu Âu

Đoan Trường "chịu khó" thay 4 bộ trang phục trong ngày sinh nhật tại Châu Âu

Phong cách Đàn Ông

Xuất hiện bản độ Honda HR-V theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus

Ngày đăng: 06/04/2019

 

Một cửa hàng ô tô tại Nga vừa công bố hình ảnh chiếc Honda Vezel (còn gọi là HR-V tại Việt Nam) được độ lại theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus, dựa trên việc thay đổi thiết kế phần đầu xe và gắn thêm bộ bodykit. 

Bản độ Honda HR-V theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus

Bản độ Honda HR-V theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus

Mới đây, một cửa hàng độ xe tại Nga có tên WS-DV vừa đăng tải trên Instagram hình ảnh bản độ Honda HR-V theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus, do chính những người thợ WS-DV thực hiện. 

 
Ngoài việc thay đổi màu sơn, WS-DV đã loại bỏ toàn bộ thiết kế cụm lưới tản nhiệt, hốc đèn sương mù cũng như cản trước của chiếc Honda HR-V để thay thế bằng bộ bodykit được WS-DV chế tạo dựa trên kiểu dáng của siêu xe Lamborghini Urus. Cụm đèn pha nguyên bản trên Honda HR-V cũng được điều chỉnh lại theo phong cách thể thao hơn.
 
Xuất hiện bản độ Honda HR-V theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus - ảnh 1
 
Ngoài bộ bodykit, cánh gió sau một số chi tiết trên Honda HR-V cũng được thay đổi
 
Bên cạnh đó, một số chi tiết như tay nắm cửa, vè che mưa cửa sổ hai bên cũng được phủ màu đen bóng. Nắp bình xăng, ốp gương chiếu hậu hai bên mạ crôm tương đồng với một số bộ phận ngoại thất. Honda HR-V còn được gắn thêm bộ ốp hông dọc thân xe. Đặc biệt, phần đuôi xe có thêm cánh lướt gió.
 
Honda HR-V được phân phối tại Nga dưới tên gọi Honda Vezel từ năm 2013. WS-DV không công bố hình ảnh đuôi xe cũng như nội thất trên bản độ Honda HR-V theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus. Với bản độ này, dù thay đổi đáng kể về thiết kế ngoại thất nhưng theo WS-DV, xe vẫn giữ lại động cơ 1.5 lít và không có điều chỉnh về hệ thống treo.
Xuất hiện bản độ Honda HR-V theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus - ảnh 2

Với những điều chỉnh về động cơ, cải tiến bộ điều khiển tăng áp trên, hãng độ Manhart Performance biến chiếc Lamborghini Urus nguyên bản trở thành chiếc SUV mạnh nhất thế giới với công suất động cơ lên tới 801 mã lực.

Sau khi những hình ảnh về chiếc Honda HR-V độ theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus được WS-DV đăng tải trên Instagram đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Với nhiều người, bản độ này chưa thật sự hoàn thiện bởi bộ bodykit do WS-DV thiết kế còn khá thô, trong khi các chi tiết khác chưa có sự thay đổi đột phá. 

Theo Hoàng Cường, Ảnh: Autoevolution

Thanh Niên
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục