Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Phong cách Giải Trí

”Ký ức” đẹp cho cặp đôi Phương Uyên - Lê Minh

Ngày đăng: 24/08/2010

 

 

Cặp đôi Phương Uyên – Lê Minh vừa chính thức ra mắt album Vol.2 của nhóm có tựa đề “Memorize” (Ký ức) vào ngày 16/08 đúng như lời hứa với người hâm mộ. Tuy nhiên đây sẽ là album cuối cùng đánh dấu một ký ức đẹp của cặp đôi này.

Theo như chia sẻ của Phương Uyên trong buổi họp báo, “Memorize” sẽ là album cuối cùng của cặp đôi Phương Uyên – Lê Minh. Vì lý do sức khỏe của Phương Uyên nên trong thời gian tới chị sẽ không thể tiếp tục kết hợp cùng Lê Minh trong các sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Hiện tại Phương Uyên bị tai biến giai đoạn đầu nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc ca hát. Tuy nhiên Phương Uyên cũng cho biết rằng trong thời gian tới ca sỹ Lê Minh sẽ tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình với tư cách là một ca sỹ solo. Bên cạnh đó, Phương Uyên & Lê Minh cũng đang cố gắng xúc tiến công việc để có thể thực hiện một liveshow như một lời chào tạm biệt với khán giả vào tháng 12 năm nay.
 
 
Ảnh minh họa

Giá trị  của âm nhạc là thứ được lưu giữ lại theo thời gian chứ chưa hẳn là thứ đang được quan tâm trong thời điểm hiện tại. Trong thị trường âm nhạc bão hòa như hiện nay, nếu như Phương Uyên – Lê Minh chịu thỏa hiệp một phần với nhu cầu chung của khán giả thì chắc chắn âm nhạc của họ sẽ đến được với nhiều đối tượng khán giả hơn. Nhưng ngược lại, khán giả cũng sẽ quên họ nhanh như khi họ từng biết và âm nhạc đọng lại trong lòng khán giả cũng khó mà tồn tại lâu được.
 
Biết rõ điều đó nên các ca khúc trong “Memorize” dù muốn hay không đều ẩn chứa những giá trị âm nhạc đích thực mà Phương Uyên – Lê Minh muốn đem đến cho các khán giả. Như chính những tâm sự của Phương Uyên về album: “Chúng tôi có thể nhìn nó mà mỉm cười. Dẫu đời sống âm nhạc hiện tại vẫn làm cho chúng tôi phải khóc. Cảm ơn âm nhạc đã kết hợp chúng tôi cũng như tôi luôn mong âm nhạc thật sự sẽ không mất đi.”

“Memorize” cũng sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới về cách hòa âm, phối khí trong từng ca khúc, với sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu như: Hoài Sa, Đức Trí, Nguyễn Dân, Nguyễn Hải Phong và dĩ nhiên không thể thiếu được chính tác giả của các ca khúc là Phương Uyên. 
 
9 ca khúc trong album là 9 mảnh ghép của ký ức mà Phương Uyên – Lê Minh cùng chung tay vẽ nên bằng âm nhạc. Khán giả sẽ có thể sẽ bắt gặp được chính mình đâu đó trong những mảnh ký ức này. Có thể sẽ là những hoài niệm của “Thế gian tình”, những day dứt trong “Chia tay”, “Tình bỗng dưng khác”, những trăn trở của “ Xin thời gian trở lại”, hay những ngọt ngào của “Con Yêu”… Những mảnh ký ức đó chính là những cảm xúc đuợc xây dựng trên nền tảng của tình yêu mà mỗi người chúng ta đều đã từng một lần được chạm vào.
 
 Ảnh minh họa

 Phương Uyên – Lê Minh "cháy" hết mình trong buổi họp báo


Và như  những sản phẩm trước đây, album lần này vẫn có sự góp giọng của một giọng ca chỉ thích cầm trống hơn cầm micro: A Dìn – tay trống số 1 tại Sài Gòn hiện nay (và cũng là một thành viên cũ của ban nhạc “3 con mèo”ngày trước). Có nhiều lý do để anh luôn có mặt trong các sản phẩm của Phương Uyên nhưng có lẽ giải thưởng “Tiếng hát hoa ngữ chuyên nghiệp toàn thành” chính là điều luôn thôi thúc Phương Uyên đưa anh ra ánh sáng mỗi khi có thể.
 
Đặc biệt nhất trong Vol 2 là ca khúc “Guitar” khép lại album sẽ không có mặt Lê Minh  hay A Dìn mà chỉ có mỗi một mình Phương Uyên trải lòng với khán giả về người bạn thân lâu năm mang tên “Guitar”.
 
Như đã nói, “Memorize” sẽ là một dấu kết đẹp cho cặp đôi Phương Uyên – Lê Minh. Chính vì thế, cả Phương Uyên và Lê Minh đều muốn sản phẩm lần này cũng sẽ là một ký ức thật đẹp trong lòng khán giả. Có thể trong thời gian tới, khán giả sẽ không còn thưởng thức được một album nào do đôi song ca này phát hành nữa, nhưng tin chắc rằng mọi người vẫn luôn đón nhận những sản phẩm âm nhạc của riêng Lê Minh hay ngay cả Phương Uyên, và luôn hy vọng một ngày nào đó cặp đôi này sẽ tái hợp.

 

Gia Hoàng

 
Theo : VnMedia
 

Bài viết cùng chuyên mục