Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Phong cách Giải Trí

2 gương mặt mới từ Vua Hài Đất Việt và Let Us Show

Ngày đăng: 22/12/2011

 

Vua Hài Đất Việt và Let Us Show là hai cuộc thi mang tính giải trí, tìm ra những gương mặt mới cho nền sân khấu hiện nay. Trong đó, lớp đào tạo diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân đã đóng góp rất nhiều gương mặt thú vị cho những cuộc thi này.

Photobucket

Hãy cùng gặp gỡ 2 trong nhiều gương mặt thú vị ấy.

Đỗ Xuân Nghị: Chàng Vua Hài "xấu lạ"

Nghị quê ở Nha Trang, trai miền biển, đen, ốm và không có ngoại hình nổi bật. Tuy nhiên, chính ngoại hình ấy lại mang cho Nghị nét duyên dáng, đầy ngộ nghĩnh.

Photobucket

Bạn hãy giới thiệu đôi nét về bản thân mình?

Hiện tại em đang theo học lớp kịch của sân khấu kịch Hồng Vân với 2 người thầy là thầy Minh Nhí dạy kỹ thuật biểu diễn và thầy Hữu Châu dạy tiếng nói sân khấu. Em cảm thấy rất may mắn khi được theo học ở đây,và là học trò của các thầy.

Lý do nào khiến bạn tham gia cuộc thi Vua Hài Đất Việt?

Là một người đang theo học nghệ thuật và có đam mê diễn xuất em cảm thấy rất có hứng thú với các cuộc thi như thế này. Đây như là một cơ hội để em thử sức mình với nghệ thuật, để giao lưu học hỏi và có thêm được những người bạn tốt.

Bạn đã chuẩn bị gì cho vòng thi chung kết sắp tới?

Vòng chung kết đang tập hợp với rất nhiều bạn tài năng cả bắc và nam,vì vậy điều chuẩn bị tốt nhất bây giờ của em là phải dốc sức để luyện tập về diễn xuất,tập trung vào vai diễn và trang bj cho mình một tinh thần thoải mái nhất.

Ước mơ lớn nhất của bạn là gì?

Ước mơ lớn nhất của em bây giờ có thể hoàn thiện bản thân về mặt đạo đức và mặt diễn xuất để có thể được là một diễn viên chính thức của sân khấu kịch Hồng Vân và được dốc toàn lực với cái nôi mà đã sinh ra 1 diễn viên như em.

Lê Đức Huy: Bé hạt tiêu

Là một người con của đất Phú Yên, Huy có khuôn mặt xinh của hotboy và thân hình nhỏ bé. Bên cạnh tiếng nói mang màu sắc địa phương là điểm mạnh, Huy còn có phong cách "lờ đờ" đặc trưng gây cười.

Photobucket

Bạn hãy giới thiệu đôi nét về bản thân mình?

Em sinh năm 1989, em đang học diễn xuất được 1 năm. Em rất thích nghe nhạc, xem phim và du lịch.

Lý do nào khiến bạn tham gia cuộc thi Let Us Show và Vua Hài Đất Việt?

Một phần vì em chủ động, một phần vì có sự động viên của một vài người quen. Let Us Show khá thú vị và là cuộc thi tìm kiếm diễn viên truyền hình nên em rất thích. Em tham gia vì muốn học hỏi và muốn mang điều mới mẻ cho cuộc thi này.

Bạn đã chuẩn bị gì cho vòng thi chung kết sắp tới?

Em sẽ chuẩn bị thật nhiều năng lượng để bùng nổ trong các vòng thi của Let Us Show sắp tới.

Ước mơ lớn nhất của bạn là gì?

Em ước ao một ngày nào đó sẽ được diễn cùng người thầy mà em luôn yêu quý là nghệ sĩ Hữu Châu tại sân khấu kịch Idecaf.

Phú Thứ (Tổng hợp) >>> Phong Cách Lạ

Cập nhật:
 

Bài viết cùng chuyên mục