Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Sai lầm 'chết người' khi dùng hoa đậu biếc làm nước uống, không phải ai cũng biết

Sai lầm 'chết người' khi dùng hoa đậu biếc làm nước uống, không phải ai cũng biết

Phong cách Giải Trí

4 tập ngoại truyện của "Về nhà đi con" phát sóng ở đâu?

Ngày đăng: 10/08/2019

 
 Phần ngoại truyện của “Về nhà đi con” sẽ có sự tham gia của nhiều gương mặt mới.

Tập cuối cùng của “Về nhà đi con” sẽ được phát sóng vào tối 12-8 tới. Ngay sau khi bộ phim này khép sóng, phía đơn vị sản xuất sẽ tung ra phần ngoại truyện với nhiều tình tiết hứa hẹn đem đến cho người xem nhiều bất ngờ và thú vị.

Theo tìm hiểu được biết, phần ngoại truyện này sẽ bao gồm 4 tập với sự tham gia của toàn bộ dàn diễn viên chính: NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, Quang Anh…Ngoài ra, 4 tập ngoại truyện cũng sẽ có sự xuất hiện của một số gương mặt mới nhưng chưa được đơn vị sản xuất tiết lộ. Bối cảnh của phần phim này chủ yếu tại Hà Nội, nội dung được phát triển độc lập so với phần phim chính. Các diễn viên đã thực hiện quay ngoại truyện trong khoảng thời gian từ ngày 29-7 đến ngày 6-8 vừa qua.

ảnh 1
Youtube

Bên cạnh đó, liên quan đến lịch phát sóng 4 tập ngoại truyện “Về nhà đi con”, nguồn tin riêng cho biết, phần ngoại truyện sẽ không phát trên sóng VTV1 như các tập phim chính. Thay vào đó, khán giả sẽ theo dõi 4 tập phim này thông qua các nền tảng số của VTV là: trang web www.vtvgiaitri.vn và app điện thoại “vtvgiaitri”

ảnh 2

Việc thực hiện ngoại truyện là cách làm mới của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) trong thời gian gần đây. Theo đó, đơn vị sản xuất đón trước được sự quan tâm của khán giả đối với một số phim ăn khách nên quyết định làm thêm vài tập ngoại truyện cho các phim này. Việc thực hiện ngoại truyện cũng tốn khá nhiều thời gian, công sức và cả kinh phí sản xuất nên không phải bộ phim nào phát sóng trên VTV cũng được làm. 

 Trước “Về nhà đi con” thì VFC cũng từng làm ngoại truyện cho một số phim như: Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê…Đây đều là những phim gây “sốt” trên sóng truyền hình và thu hút sự quan tâm yêu thích của đông đảo khán giả xem truyền hình. 

Theo Như Ý

An Ninh Thủ Đô
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục