Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Giải Trí

Bị tố hát nhép, Justin Bieber phẫn nộ đáp trả

Ngày đăng: 27/04/2019

 

Nam ca sĩ vô cùng tức giận và ngay lập tức “phản pháo” phóng viên đã tố mình hát nhép tại Coachella.

Justin Bieber và Ariana Grande tại nhạc hội Coachella 2019.

Trong cuối phần trình diễn của Ariana Grande tại nhạc hội Coachella 2019 diễn ra vào ngày 21/4, Justin Bieber đã bất ngờ xuất hiện và cùng song ca bản hit Sorry.Tuy nhiên, ngay sau đó, khán giả đã "dậy sóng" khi một phóng viên tố nam ca sĩ hát nhép tại đây.

Vô cùng phẫn nộ trước những lời chỉ trích, nam ca sĩ đã thẳng tay đáp trả trên trang mạng xã hội Twitter. Theo đó, nam ca sĩ cho biết anh không hề hát nhép. Đội ngũ sản xuất đã mở bài hát và Justin hát chèn lên do không có sự chuẩn bị về nhạc trước đó.

 Bị tố hát nhép, Justin Bieber phẫn nộ đáp trả - Ảnh 1.

Sau khi giải thích, giọng ca Baby đã bày tỏ sự tức giận của mình với phóng viên này: "Tôi không hiểu tại sao bạn lại muốn dành thời gian của mình để miệt thị người khác như vậy. Chính những kẻ bắt nạt như bạn đã khiến nhiều đứa trẻ bị dồn đến bước đường cùng và tự tử".

"Hãy tưởng tượng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp như thế nào nếu bạn có thể dành một chút thời gian đó để khuyến khích và ủng hộ mọi người thôi. Điều đau lòng nhất chính là, bạn hoàn toàn có cơ hội để tạo nên sự khác biệt đó. Thế giới này đã đủ chuyện tồi tệ, đến khi nào chúng ta mới có thể trở thành người tử tế và đi tìm giá trị thực của nhau thay vì cố hạ thấp nhau xuống?", Justin Bieber tiếp tục.

Sau lời đáp trả của Justin Bieber, rất nhiều khán giả đã lên tiếng đồng tình và ủng hộ.

Theo Hà Linh/Cosmopolitan

VTV
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục