Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Phong cách Giải Trí

Blake Shelton, “vua” mới của nhạc đồng quê

Ngày đăng: 19/08/2010

 

Ca khúc Hillbilly Bone, bài hát đơn thứ 16 của giọng ca nhạc đồng quê Blake Shelton (ảnh) đang làm mưa, làm gió trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard ở hạng mục ca khúc nhạc country (đồng quê) được yêu thích nhất.

 
Chỉ trong tuần đầu tiên phát hành, ca khúc đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard và đạt được lượng tiêu thụ 230.000 bản. Đây là một bước đệm tuyệt vời mở đường cho sự thành công của album All About Tonight của Blake chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng này.

Không quá ồn ào nhưng cái tên Blake Shelton thực sự là một thương hiệu có đẳng cấp trên thị trường âm nhạc. Blake Shelton chia sẻ: “Tôi không thể nói trước mình có thể làm gì trong album kế tiếp. Nhưng điều tôi có thể quả quyết với các bạn là chắc chắn chúng sẽ rất khác. Không chỉ ở hình hài mà còn cả nội dung. Tôi muốn thay đổi bản thân để chính khán giả sẽ có những cảm nhận mới mẻ về mình. Có thể sẽ là một dự án về âm nhạc điện tử. Sự thay đổi này không phụ thuộc vào việc nó sẽ giúp tôi bán được nhiều album hơn trước nhưng để khán giả cảm nhận một cách trọn vẹn về Blake Shelton”.
 
Theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp khá trễ, Blake phát hành album đầu tay vào năm 2001 mang tên Austin. Không ít người lo ngại liệu Blake có đủ sức cạnh tranh cùng những giọng ca đồng quê trẻ tuổi hơn đang tạo sóng trên thị trường âm nhạc, như  Taylor Swift, Carrie Underwood. Nhưng khi Blake Shelton cất tiếng hát, mọi lo ngại của những ai quan tâm đều tan biến. Một giọng hát ấm áp đủ sức đưa người nghe vào thế giới âm nhạc đầy màu sắc.
 
Đặc biệt, mỗi thông điệp anh gửi đi đều chất chứa cảm xúc chân thật. Chính ưu điểm đó đã giúp Blake Shelton nhanh chóng có được một vị trí nhất định trên thị trường âm nhạc. Đến thời điểm hiện tại, Blake đã có tổng cộng 6 album, gồm:  Austin (ra mắt năm 2001), The Baby  (ra mắt năm 2003), Some Beach (ra mắt năm 2004-2005), Home (ra mắt năm 2008), She Wouldn’t Be Gone (ra mắt năm 2009) và mới nhất là Hillbilly Bone (đang chuẩn bị ra mắt). Trong đó, anh có đến 16 ca khúc đơn được đông đảo khán giả yêu nhạc khắp thế giới yêu thích, có thể kể đến: Goodbye Time, Nobody but Me, Home, I’ll Just Hold On, Startin’ Fires, All About Tonight...
Thụy Vũ
Theo : Người Lao Động
 

Bài viết cùng chuyên mục