Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Giải Trí

Ca nhạc sĩ Phi Bằng tung phim ngắn "Gà trống nuôi con" phần 2 mừng sinh nhật

Ngày đăng: 13/11/2017

 

Tối 12/11, đông đảo nghệ sĩ đã đến chúc mình sinh nhật ca nhạc sĩ Phi Bằng trong không khí ấm cúng tại Cafe Kasa (số 01 Đồng Nai, Quận 10, Tp.HCM).

Tài trợ

109750.jpg

Trong buổi sinh nhật, ca nhạc sĩ Phi Bằng đã ra mắt phim ngắn ca nhạc "Gà trống nuôi còn" phần 2. Phim có sự góp mặt: Như Loan, Lưu Nhật Hào, Thanh Hương, bé Trường Hưng, Thanh Tâm ...

Ca nhạc sĩ Phi Bằng

Video clip: Ca nhạc sĩ Phi Bằng tung phim ngắn "Gà trống nuôi con" phần 2 mừng sinh nhật

Ca nhạc sĩ Phi Bằng chia sẻ: "Phần 1 hoàn toàn Bằng thực hiện đều là ngẫu hứng. Dù biết bài hát đã được rất nhiều ngôi sao thể hiện nhưng việc thực hiện lại là do các anh, em ngồi nói chuyện rồi quyết định làm. Nhưng Bằng rất vui là được nhận lại rất nhiều sự ủng hộ từ các khán giả. Đó là nguồn động lực thúc đẩy Bằng làm tiếp phần 2".

Ca sĩ Phi Bằng thể hiện ca khúc trong phim do chính sáng tác

Trong phần 2, ca nhạc sĩ Phi Bằng đã có sự chỉnh chu hơn. Tất cả đều là duyên. Ở phần 1, "Gà Trống Nuôi Con" tạo được hiệu ứng mạnh đều do các anh, em nghệ sĩ chung tay giúp đở. Nhất là đạo diễn Khắc Quốc Hải, người đã hỗ trợ ca nhạc sĩ Phi Bằng rất nhiều từ khâu kịch bản, quay phim, dàn dựng đến hoàn thành MV.

Diễn viên Như Loan

Ở phần 2, phim ngắn ca nhạc "Gà Trống Nuôi Con" có sự mới mẻ hơn. Nối tiếp phần 1, trong phần 2, ca nhạc sĩ Phi Bằng chọn ca khúc "Người Vô Tâm" do chính anh sáng tác là bài hát chính của phim.

Các diễn viên trong phim ngắn "Gà trống nuôi con" phần 2

Sau khi kết thúc câu chuyện phần 1, người vợ bỏ chồng chạy theo tiếng gọi sang giàu. Thì phần 2 ca nhạc sĩ Phi Bằng tiếp tục cho khán giả thấy được hình ảnh một người đàn ông vượt qua mọi sóng gió để làm tất cả vì con. Và hình ảnh người vợ nhận ra tất cả trên đời chỉ có tình yêu thương thật sự mới mang lại hạnh phúc. Và rồi tình yêu thương ấy có mang lại đến cô trong hối hận hay không? Đó là tất cả những gì đạo diễn Khắc Quốc Hải một lần nửa lột tả trong phim ngắn ca nhạc "Gà Trống Nuôi Con" phần 2 ca nhạc sĩ Phi Bằng.

Ca sĩ Vũ Hà đến chúc mừng ca nhạc sĩ Phi Bằng

Clip: Phú Thứ

Phong Cách Lạ
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết cùng chuyên mục