Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Phong cách Giải Trí

Ca sĩ Hồ Quang Ngọc bén duyên phim Phật Giáo

Ngày đăng: 16/07/2020

 

Không quá khó khi tìm trên Youtube cái tên Hồ Quang Ngọc sẽ cho ra hàng loạt MV đậm chất dòng nhạc Ballad và phim Phật Giáo của anh.

Điển trai, hát hay, diễn xuất tốt là tố chất một người nghệ sĩ tài năng mà ai cũng mong muốn. Ở Hồ Quang Ngọc, anh hội tụ được cả 3 yếu tố này.

Zalo
 
Zalo
 

Sau khi Tốt nghiệp khoa thanh nhạc nhạc viện TP.HCM, ca sĩ Hồ Quang Ngọc tham gia nhiều cuộc thi tiếng hát. Ấn tượng nhất, hai lần anh đoạt giải nhất: cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình Đồng Nai và cuộc thi Giọng Ca Và Bạn Trẻ do Saigon Water Park tổ chức. 

Zalo
 

Trong sự nghiệp ca hát, Hồ Quang Ngọc đã để lại trong lòng khán giả qua các sản phẩm MV âm nhạc của mình. Tạo được tiếng vang và được nhiều bạn trẻ 8x, 9x và 2k yêu thích chất giọng qua dòng nhạc Ballad.

Năm 2016, anh đã bén duyên được tham dự chương trình ca nhạc gây quỹ xây chùa Việt Nam tại Hàn Quốc. Từ đó, anh thường xuyên tham gia các chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ người nghèo, trẻ em khuyết tật.

Zalo
 
Nhờ đó, anh được các nhà sản xuất để ý và mời tham gia các bộ phim Phật Giáo ý nghĩa như: Phật thuyết kinh 7 loại vợ, Qua sông, Đức Phật và người đàn ông thô lổ.... Anh còn cho ra tác phẩm âm nhạc Phật giáo "Vượt Bến Mê" nhạc sĩ Thái Khang đã dành tặng cho anh.
 
 
Sự bén duyên này, đều xuất phát từ Tâm qua những lần anh tham gia Thiện nguyện chung tay hết lòng. Và mong được đóng góp lời ca tiếng hát đến khán giả.
 
Khang Điền, ảnh: NVCC
Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của New Factors Advertising Co.,Ltd
 

Bài viết cùng chuyên mục