Tin mới, có thể bạn quan tâm!
8 thói quen đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ

8 thói quen đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ

Phong cách Giải Trí

Ca sĩ Minh Thuận đã qua cơn nguy kịch

Ngày đăng: 06/09/2016

 

Tình hình sức khỏe hiện nay của ca sĩ Minh Thuận đang tiến triển tích cực, nam ca sĩ đã tỉnh hẳn và được đưa về phòng hồi sức đặc biệt.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh và nghệ sĩ hài Cát Phượng đã chia sẻ tin vui đến những người yêu mến ca sĩ Minh Thuận rằng: hiện nay, nam ca sĩ đã tỉnh hẳn và bác sĩ nói sức khỏe của anh đang có những biến chuyển tốt.

Chia sẻ của Cát Phượng và Phương Thanh.

Nghệ sĩ Cát Phượng xúc động chia sẻ: “Ơn Chúa ! Chúa đã nghe lời cầu xin của anh, chị, em chúng con cũng như của nhiều khán giả gần xa đã yêu thương Giuse Nguyễn Minh Thuận! 
 
Chúa luôn ở bên chúng con và ở bên người anh em Giuse Nguyễn Minh Thuận này của chúng con!

Hiện tại, ca sĩ Minh Thuận đã tỉnh hẳn và bác sĩ nói tình trạng của Minh Thuận tiến triển rất tốt. Cát thông báo đến các bạn cũng như các khán giả đã yêu thương Minh Thuận được vui.

Con cầu xin Đức Chúa Trời , xin Đức Mẹ Maria tiếp tục chở che và ban phước lành đến cho Giuse Nguyễn Minh Thuận.. Amen!

Và Cát cũng cầu xin các bạn bè cũng như khán giả gần xa yêu thương Minh Thuận tiếp tục cầu nguyện để Minh Thuận sớm được bình phục.. Cát xin đội ơn!”.

Ca sĩ Phương Thanh cũng thông báo tin vui: “Thông báo cho mọi người tin vui... Anh Thuận đã được rời ra khỏi phòng hồi sức đặc biệt... Tiến triển ổn ...

Tạm thời như vậy - Ngày mai mới quan trọng”.

Thông tin này khiến những người yêu mến Minh Thuận bớt đi phần nào lo lắng, tất cả đều mong phép màu sẽ đến với anh.

Những ngày gần đây, thông tin ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi đang trong tình trạng nguy kịch khiến công chúng cũng như đồng nghiệp của anh bàng hoàng. Được biết, ca sĩ Minh Thuận đã phát hiện bệnh của mình từ lâu nhưng anh luôn giấu mọi người, vẫn làm việc hăng say, hết mình.

Ba Minh Thuận luôn ở bên con và sức khỏe anh tốt hơn.

Sáng 4/9 vừa qua, bệnh tình anh trở nặng, rơi vào nguy kịch và tưởng không thể qua khỏi. Khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp lo lắng, cầu cho nam ca sĩ vượt qua cơn bạo bệnh. Bố và anh chị của Minh Thuận hiện cũng đã có mặt tại Việt Nam để chăm sóc cho nam ca sĩ.

Theo Minh Trí

Người Đưa Tin
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục