Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Phong cách Giải Trí

Chồng bị tố bạc tình, bỏ rơi người yêu đang mang thai, vợ Hà Việt Dũng nói gì?

Ngày đăng: 26/10/2018

 

Vừa mới cưới vợ, nam diễn viên "Ngược chiều nước mắt" bất ngờ bị tố bạc tình, bỏ rơi người yêu đang mang thai. Trước sự việc này, vợ của Hà Việt Dũng đã lên tiếng.

Cách đây ít hôm, nam diễn viên Hà Việt Dũng bất ngờ cưới vợ và nhận được chúc mừng từ gia đình và đồng nghiệp. Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người. 

Bất ngờ, chiều 25/10, diễn viên Vy Hảo chia sẻ, Hà Việt Dũng là người đàn ông bội bạc, bỏ rơi cô khi đang mang thai. Nữ diễn viên này đã tìm đến Zing để chia sẻ cụ thể câu chuyện của mình. Theo đó, cô yêu Hà Việt Dũng 2 tháng và được nam diễn viên cầu hôn.

Vy Hảo tố Hà Việt Dũng bạc tình.

Vy Hảo tố Hà Việt Dũng bạc tình.

Sau đó, cô hạnh phúc vì đã có thai với người mình yêu. Nữ diễn viên nhắn tin cho Hà Việt Dũng thông báo tin này nhưng cô nhận được chỉ là thái độ lạnh nhạt hỡ hững của anh. Vy Hảo nói với Zing: "Trước thái độ của anh, tôi buộc phải gặp anh vào chiều muộn khi anh vừa đi quay về. Mới gặp nhau, chúng tôi chưa kịp nói lời nào thì anh mở điện thoại, đọc tin nhắn mới. Qua màn hình, tôi nhìn thấy người gửi đến được anh lưu tên là "vợ". Nỗi đau xé lòng tôi. Tôi đã có câu trả lời cho phản ứng vô cảm của anh khi tôi báo tin có bầu". 

Sau đó, Vy Hảo chọn cách chia tay Hà Việt Dũng vì theo lời cô chia sẻ, Hà Việt Dũng thừa nhận đã yêu người khác.

Còn về phía Hà Việt Dũng, anh cho biết: "Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ muốn ồn ào. Đám cưới cũng chỉ diễn ra âm thầm, lặng lẽ. Tôi không biết nói gì về chuyện này nhưng tôi khẳng định chuyện gì xảy ra cũng có lý do, chỉ người trong cuộc mới hiểu. Tôi chưa bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm".

Giữa lúc bị tố, Hà Việt Dũng đăng ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng.

Giữa lúc bị tố, Hà Việt Dũng đăng ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng.

Ngoài ra, nam diễn viên này còn tâm sự sẽ không phản bạc lời tố cáo của người yêu cũ. Anh chấp nhận mọi điều và chỉ cần gia đình hiểu là được.

Về phía vợ mới cưới của Hà Việt Dũng, cô vui vẻ đăng hình hạnh phúc của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Trả lời với Tri thức trẻ, vợ của nam diễn viên cho biết: "Tôi không quan tâm đến những chuyện quá khứ".

 
Hà Nhung, vợ Hà Việt Dũng bày tỏ sự tin tưởng dành cho chồng.

Hà Nhung, vợ Hà Việt Dũng bày tỏ sự tin tưởng dành cho chồng.

Trước đó, Hà Việt Dũng cũng nhắn gửi với vợ: "Khi anh nói với em là anh không hẳn là người quá tốt và có thể sẽ có những sóng gió ập về thì em có còn yêu anh và bên cạnh anh nữa không? Em chỉ nói với anh một câu! Em tin anh và em đã sẵn sàng! Cảm ơn em".

Hà Việt Dũng được khán giả biết đến khi giành giải Đồng siêu mẫu Việt Nam 2011. Sau đó, anh tham gia phim "Mùa hè lạnh" của đạo diễn Ngô Quang Hải. tiếp đến anh nổi bật với phim "Ngược chiều nước mắt" cùng diễn viên "Quỳnh búp bê", Phương Oanh. 

Theo Đỗ Quyên (th)

Gia đình & Xã hội
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục